Từ khóa: #Mua vàng

Giá vàng 3/4: 56,5 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

Giá vàng 3/4: 56,5 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

(ĐTTCO) – Mốc 2.000 USD vẫn là một mức khó phá vỡ đối với thị trường vàng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư bán lẻ không cho rằng sẽ có bất kỳ đợt bán tháo đáng kể nào trong thời gian tới vì tâm lý lạc quan sẽ tiếp tục hỗ trợ giá duy trì ở gần mức cao kỷ lục vào tuần này.
Nhộn nhịp mua vàng ngày vía Thần Tài tại TPHCM

Nhộn nhịp mua vàng ngày vía Thần Tài tại TPHCM

(ĐTTCO) - Từ sáng sớm 31-1, ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý lớn tại TPHCM đã nhộn nhịp đón khách đến mua vàng lấy hên. Năm nay, các doanh nghiệp kinh doanh vàng áp dụng nhiều phương thức thanh toán qua các ứng dụng (app), ví điện tử, quét mã QR, mua hàng trực tuyến… nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng.
Ảnh minh họa.

Giá vàng 12-5 phục hồi sau nhiều ngày lao dốc

(ĐTTCO) – Sau nhiều ngày có chiều đi xuống, trong phiên giao dịch sáng 12-5, giá vàng giao ngay trên thị trường quốc tế niêm yết tại Kitco phục hồi về mức 1.853,5 USD/ounce (tương đương 52.035.572 triệu đồng/lượng), tăng 0,8%.
Ảnh minh họa.

Giá vàng sáng 11-5 tiếp tục đà giảm sau đêm tăng mạnh

(ĐTTCO) – Sau khi tăng mạnh đến mức 1.865 USD/ounce (tương đương 52,1 triệu đồng/lượng), trong phiên giao dịch sáng 11-5, giá vàng giao ngay trên thị trường quốc tế niêm yết tại Kitco lại rơi về mức 1.838 USD/ounce (tương đương 51,3 triệu đồng/lượng). 
Nhiều người vẫn có tâm lý mua vàng khi giá tăng

Quay cuồng với vàng

(ĐTTCO)-Giá vàng liên tục tăng lên đỉnh đã khiến nhiều người sốt ruột chạy mua, nhưng chỉ sau một đêm đã bị lỗ ngay vài triệu đồng. Dù vậy cơn “say” vàng hình như vẫn chưa dứt.
Giá vàng SJC đang ở mức cao, có nên mua vào?

Có nên 'tất tay' với vàng?

(ĐTTCO)-Giá vàng phần nào dịu lại sau khi tăng chóng mặt 2 triệu đồng/lượng trong tuần qua. Rủi ro khi mua ở mức cao nhưng khả năng tăng giá vẫn bỏ ngỏ khi khủng hoảng Nga - Ukraine vẫn đang tiếp diễn. Các nhà đầu tư vàng đang cân não trước câu hỏi có nên mua vào hay không ở thời điểm này.
Nhiều người mang vàng ra bán với số lượng lớn vào trưa 8.2

Sập sóng, công ty vàng 'quay xe'

(ĐTTCO)-Đón đầu lực mua vàng trước ngày vía Thần tài (mùng 10 tháng giêng), các đơn vị kinh doanh vàng đã đẩy giá tăng cao sáng 8.2 (tức mùng 8 tết) lên mức kỷ lục.
Khách mua vàng nữ trang vào thời điểm cuối năm thưa thớt

Cuối năm... không mua vàng

(ĐTTCO)-Theo tục lệ, cuối năm nhiều người sẽ mua vàng để cầu may, cũng như coi đó là tài sản để dành sau một năm làm việc chăm chỉ. Thế nhưng, đã cận Tết Nguyên đán, thị trường vàng vẫn khá ảm đạm.
Khóa sổ năm 2021, vàng SJC tăng 5,5 triệu đồng/lượng, tương đương khoảng 8% so với đầu năm

Dự báo 2022: Mua vàng từ lỗ đến bị 'móc túi'

(ĐTTCO)-Khóa sổ năm 2021, vàng SJC tăng khoảng 5,5 triệu đồng/lượng. Mức tăng hết sức khiêm tốn so với những kỷ lục liên tục bị phá vỡ của chứng khoán hay các cơn sốt hầm hập trên thị trường bất động sản.