Muốn trở thành triệu phú tiền điện tử? Hãy cân nhắc mua 3 loại tiền điện tử sau

(ĐTTCO) – Thị trường tiền điện tử đã ở đỉnh cao vào tháng 11-2021. Tuy nhiên, toàn bộ thị trường đã sụp đổ mạnh và giảm khoảng 75%. Nhiều đồng coin đã bị nghiền nát và bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử, khiến hàng nghìn nhà đầu tư mất tất cả tiền của họ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều dự án tiền điện tử tốt, bất chấp triển vọng giảm giá của chúng. 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Các nhà đầu tư thông minh chờ đợi sự lao dốc của thị trường để tích trữ thêm những đồng tiền điện tử mà họ yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 3 loại tiền điện tử có giá trị lớn. Bạn có thể không trở thành triệu phú tiền điện tử, nhưng bạn chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền khi thị trường phục hồi.

# 3 Polygon (MATIC)

Polygon bắt đầu với tên gọi MATIC, một giải pháp cung cấp khả năng mở rộng hiệu quả cho mạng Ethereum. Chuỗi khối Ethereum là công ty đầu tiên thực hiện các hợp đồng thông minh, khiến Ethereum trở thành nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong các ứng dụng phi tập trung. Tuy nhiên, khi số lượng hợp đồng thông minh ngày càng tăng, Ethereum đã phải vật lộn để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Mạng Polygon được sinh ra từ điều này.

MATIC/USD 1-day chart

Biểu đồ MATIC/USD 1 ngày – GoCharting

# 2 Ripple (XRP)

Ripple là một dự án cho phép người dùng gửi, nhận, giữ và di chuyển tiền tệ qua biên giới một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Hệ thống hiện tại của chúng ta phụ thuộc vào các ngân hàng và cổng thanh toán rất chậm, phân tán và đắt tiền. Công ty Ripple có thể giải quyết các giao dịch trong 3 đến 5 giây từ mọi nơi trên thế giới. Trên thực tế, nó nhanh hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng cao và có thể xử lý hơn 1.500 giao dịch mỗi giây. Bạn có thể hỏi bây giờ, làm thế nào mà tất cả điều này có thể xảy ra? RippleNet sử dụng blockchain “sổ cái XRP” mã nguồn mở để theo dõi, xử lý và đảm bảo tất cả các giao dịch. Nhưng không giống như Bitcoin, XRP không sử dụng Proof-of-work (PoW) và không có khái niệm khai thác. Điều này có nghĩa là mức tiêu thụ điện năng của blockchain là tối thiểu và có thể giữ cho phí giao dịch ở mức thấp. Các giao dịch XRP được xử lý bởi một cộng đồng các nút xác thực độc lập, những người duy trì mạng và giao thức giao dịch.

crypto millionaire: XRP/USD 1-week chart

 Biểu đồ XR /USD 1 tuần – GoCharting

# 1 Cardano (ADA)

Cardano là một loại tiền điện tử đã xuất hiện từ năm 2017 và cực kỳ thành công trong những năm gần đây. Cardano là một mạng lưới blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS). Blockchain là một trong những công nghệ hiểu biết nhất trên thị trường. Nó kết hợp mức độ bảo mật cao, được tổ chức theo cách phi tập trung và có khả năng mở rộng cao.

Điều đặc biệt về Cardano là việc Quỹ Cardano làm việc với các nhà khoa học đằng sau tiền điện tử để phát triển hơn nữa blockchain. Blockchain sẽ được phát triển hơn nữa bằng cách sử dụng các phương pháp dựa trên bằng chứng. Sự phát triển theo một lộ trình dài hạn Cardano thường được gọi là “kẻ giết Ethereum”.

crypto millionaire: ADA/USD 1-week chart

Biểu đồ XRP/USD 1 tuần - GoCharting

Các tin khác