Từ khóa: #POLYGON

5 đồng coin hàng đầu cần theo dõi trong tháng 3/2023

5 đồng coin hàng đầu cần theo dõi trong tháng 3/2023

(ĐTTCO) - 5 altcoin hàng đầu cần theo dõi trên thị trường tiền điện tử trong tháng 3/2023: Optimism (OP), Polygon (MATIC) và Filecoin (FIL) sẽ nâng cấp mainnet. VeChain (VET) sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh The Hive, trong khi một tuần lễ thời trang sẽ được tổ chức tại Decentraland (MANA).
Ảnh minh họa.

Giá coin Polygon (MATIC) tăng 233% trong một tháng

(ĐTTCO) - Vốn hóa thị trường của Polygon (MATIC) đang dần phục hồi theo xu hướng tăng mạnh. Điều đáng nói là diễn biến gia tăng này nhờ vào những lợi thế riêng, giúp thúc đẩy giá MATIC tăng 233% và trở thành coin hiếm hoi breakout trong thị trường gấu.
Ảnh minh họa.

Muốn trở thành triệu phú tiền điện tử? Hãy cân nhắc mua 3 loại tiền điện tử sau

(ĐTTCO) – Thị trường tiền điện tử đã ở đỉnh cao vào tháng 11-2021. Tuy nhiên, toàn bộ thị trường đã sụp đổ mạnh và giảm khoảng 75%. Nhiều đồng coin đã bị nghiền nát và bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử, khiến hàng nghìn nhà đầu tư mất tất cả tiền của họ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều dự án tiền điện tử tốt, bất chấp triển vọng giảm giá của chúng. 
Ảnh minh họa.

USDC (USD Coin) chiếm lĩnh ngôi vương stablecoin của USDT (Tether)

 (ĐTTCO) - Sự sụp đổ và mất chốt của UST (TerraUSD) đã tạo ra những làn sóng chấn động trên toàn thị trường tiền điện tử. Đồng thời, sự cố UST kéo theo nhiều thay đổi đối với các stablecoin lớn khác như USDT (Tether), USDC (USD Coin) và DAI.
Ảnh minh họa.

Dự đoán về tiền điện tử cho năm 2022

(ĐTTCO) - Gần đến cuối năm 2021, cộng đồng rất muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong lĩnh vực tiền điện tử vào năm mới. Bài viết sẽ chỉ ra 6 dự đoán hàng đầu về tài sản kỹ thuật số vào năm 2022, dựa trên sự kiện của năm 2021 và một số nhận thức thông thường.