Ngập tràn ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều quà tặng đem đến cơ hội cho chủ thẻ quốc tế hiện hữu của Eximbank cũng như chủ thẻ phát hành mới.

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều quà tặng đem đến cơ hội cho chủ thẻ quốc tế hiện hữu của Eximbank cũng như chủ thẻ phát hành mới.

Ưu đãi lớn khi thanh toán qua thẻ

Từ nay đến hết ngày 31-8, các chủ thẻ quốc tế Eximbank khi đặt phòng khách sạn tại Việt Nam và Singapore qua website Agoda sẽ được giảm đến 18% cho tất cả chủ thẻ quốc tế. Trong đó, chủ thẻ được giảm ngay 8% khi đặt phòng và có cơ hội hoàn thêm 10% vào cuối chương trình (hoàn tiền tối đa 300.000 đồng/chủ thẻ). Chương trình này áp dụng cho tất cả chủ thẻ quốc tế Eximbank đặt qua đường link: www.agoda.com/vi-vn/eximbank. Ưu tiên hoàn tiền cho 100 chủ thẻ có giao dịch đặt phòng sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản thanh toán thẻ của chủ thẻ vào cuối chương trình, sau khi chủ thẻ đặt phòng trong thời gian từ ngày 1-8 đến 31-8 và đã thực hiện lưu trú trong thời gian từ ngày 1-8 đến 30-11. Song song đó, những chủ thẻ quốc tế Eximbank khi đặt phòng tại resort Romana (Phan Thiết, Bình Thuận) và thanh toán qua thẻ sẽ được giảm đến 64% trên giá phòng được công bố, 50% dịch vụ tại Oceania Spa, 20% dịch vụ F&B.

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Bên cạnh ưu đãi dành cho những khách hàng yêu thích du lịch, Eximbank còn dành ưu đãi cho những chủ thẻ có nhu cầu mua sắm. Theo đó, từ nay đến hết ngày 30-9, khi mua hàng tại Lazada và thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard và ATM phát hành bởi Eximbank, chủ thẻ sẽ được giảm ngay 150.000 đồng cho hóa đơn mua hàng từ 600.000 đồng trở lên. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm tại www.lazada.vn (kể cả sản phẩm đã khuyến mại) và kết hợp với chương trình MasterCard thứ 2 giảm giá 10% giá trị đơn hàng, áp dụng cho các ngành hàng như: đồ gia dụng, nhà cửa và đời sống, sách, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, ô tô, xe máy và thiết bị định vị, thể thao, đồ trẻ em và trẻ sơ sinh, thời trang Lazada.

Tặng quà khi phát hành thẻ mới

Ngoài những ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ hiện hữu, Eximbank cũng đang triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng phát hành thẻ mới. Cụ thể, với chương trình khuyến mại: “Nhận quà cùng thẻ Eximbank-MasterCard”, từ ngày 1-7 đến hết 30-9-2014, Eximbank tặng 1.000 phần quà, mỗi phần là phiếu mua hàng Co.opmart trị giá 600.000 đồng cho 1.000 khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng Eximbank-MasterCard (thẻ tín dụng hạng vàng, hạng chuẩn, Teacher Card và Passbook) và có tổng giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy đạt mức tối thiểu 500.000 đồng sớm nhất với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu đồng. Đặc biệt, từ ngày 1-8 đến hết 31-10, khách hàng phát hành mới và chưa từng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-JCB trước khi diễn ra chương trình, bao gồm thẻ tín dụng hạng vàng và hạng chuẩn thẻ Eximbank-JCB sẽ được nhận ưu đãi từ chương trình “Nhận thưởng ngay với thẻ Eximbank-JCB” với hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Theo đó, Eximbank sẽ áp dụng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính trong thời gian chương trình và tặng 300.000 đồng vào tài khoản thẻ nếu có giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy trong thời gian từ ngày 1-8 đến hết 15-11-2014 từ 1 triệu đồng trở lên sớm nhất với tổng cộng 2.000 giải thưởng.

Cùng với những quà tặng hấp dẫn đó, khi thanh toán thẻ quốc tế Eximbank, chủ thẻ còn được tích lũy điểm thưởng nhận quà theo chương trình: “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 3” kéo dài trong cả năm 2014. Cụ thể, khách hàng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ quốc tế Eximbank tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trên mạng trực tuyến sẽ được tích lũy điểm để quy đổi thành quà tương ứng với số điểm tích lũy theo quy định của Eximbank trong từng thời kỳ. Cơ cấu quà tặng rất đa dạng và hấp dẫn gồm: phiếu quà tặng, quà tặng, dặm bay, tiền thưởng hoặc các loại quà có giá trị khác theo thông báo của Eximbank trong từng thời kỳ. Tổng giải thưởng dự kiến khoảng 3 tỷ đồng. Với thẻ Visa Platinum, cứ 5.000 đồng thanh toán bằng thẻ, chủ thẻ tích lũy được 1 điểm, với thẻ Quốc tế (trừ thẻ Visa Platinum), cứ 10.000 đồng thanh toán bằng thẻ bằng 1 điểm. Khách hàng có giao dịch thanh toán thành công, điểm tích lũy đạt được tương ứng với mức điểm đổi quà và thỏa mãn các điều kiện quy định chỉ cần truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến internet banking qua website https://ebanking.eximbank.vn/ib và đăng ký đổi quà theo hướng dẫn hoặc đăng ký đổi quà tại các điểm giao dịch của Eximbank, gọi điện đến tổng đài (08) 38210051 để được tổng đài viên đăng ký đổi quà cho chủ thẻ sau khi xác nhận chủ thẻ.

Các tin khác