Người cũ của Gojek làm CEO mới của Glints Việt Nam

(ĐTTCO) - Giám đốc điều hành mới của Glints Việt Nam tốt nghiệp thạc sĩ ngành tài chính - ngân hàng tại ĐH Northwestern Switzerland, từng giữ vị trí Giám đốc phát triển đối tác của Gofood và Gojek Việt Nam.
Người cũ của Gojek làm CEO mới của Glints Việt Nam

Nền tảng tuyển dụng và quản lý nhân tài Glints đã chính thức bổ nhiệm bà Jessica Lê làm Giám đốc điều hành tại Việt Nam. Trong vai trò này, bà Jessica sẽ phụ trách chiến lược và hoạt động kinh doanh tổng thể của Glints tại Việt Nam, dẫn dắt đội ngũ lãnh đạo để thực hiện sứ mệnh phát huy tiềm năng con người và đạt được các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng trong giai đoạn quan trọng này của Glints.

Một trong những trách nhiệm chính của bà Jessica là mở rộng tệp khách hàng và mảng kinh doanh tuyển dụng đang phát triển, cũng như xác định cơ hội tăng trưởng trong mảng ngành mới như: dịch vụ ngân hàng, tài chính và bảo hiểm (BFSI) và sản xuất.

"Tôi rất vui khi gia nhập Glints tại thời điểm thú vị như hiện tại đối với công ty và thị trường tuyển dụng Việt Nam", bà Jessica chia sẻ. Theo bà Jessica, Glints là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ. Với nền tảng kinh nghiệm này, Glints sẽ mở rộng sang các lĩnh vực khác như BFSI hay các ngành nghề trong lĩnh vực sản xuất.

Gia nhập thị trường tuyển dụng Việt Nam vào năm 2019, đến năm 2022, Glints Việt Nam đã hỗ trợ hơn 700.000 người tìm việc kiếm được việc làm và hơn 10.000 doanh nghiệp kiện toàn các vị trí quan trọng trong công ty. Glints Việt Nam đã và đang hợp tác với các tập đoàn lớn tại Việt Nam và quốc tế như AIA, Viettel, Gameloft, Microsoft và BCA Digital để đáp ứng nhu cầu nhân sự.

Được biết, bà Jessica tốt nghiệp thạc sĩ ngành tài chính - ngân hàng tại ĐH Northwestern Switzerland và có hơn 16 năm kinh nghiệm trong công tác lập kế hoạch chiến lược cũng như quản trị quan hệ đối tác trong nhiều mảng ngành bao gồm: ngân hàng, công nghệ và thương mại điện tử. Gần đây nhất, bà Jessica từng giữ vị trí Giám đốc phát triển đối tác của Gofood và Gojek Việt Nam.

Ông Oswald Yeo, CEO và đồng sáng lập của Glints chia sẻ: "Kinh nghiệm dày dặn của bà Jessica chị sẽ giúp công ty nâng cao khả năng tiếp cận các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ cũng như tận dụng được thế mạnh của Glints trong lĩnh vực tuyển dụng xuyên biên giới”.

Các tin khác