Từ khóa: #nhãn khoa

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - Nơi uy tín điều trị nhãn khoa

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - Nơi uy tín điều trị nhãn khoa

(ĐTTCO) - Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm và định hướng phát triển mô hình 3T “Trung tâm điều trị ưu tú - Trung tâm đào tạo - Trung tâm hợp tác nghiên cứu", Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ mong muốn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân ĐBSCL trong công tác chuyên môn, đào tạo, quản lý chất lượng và cải tiến liên tục.
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị khoa học kỹ thuật khu vực ĐBSCL về ngành nhãn khoa

(ĐTTCO) -Ngày 26-2, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ phối hợp cùng Bệnh viện Mắt RHM Cần Thơ, tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật khu vực ĐBSCL – ngành nhãn khoa.  Hội nghị quy tụ sự tham gia của khoảng 200 đại biểu gồm các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, cùng nhân viên y tế đến từ các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam. 
Thời gian sử dụng thiết bị điện tử tăng lên có thể dẫn đến suy giảm thị lực ở trẻ vị thành niên. Nguồn ảnh: Getty Images.

Thị lực trẻ em suy giảm trong thời kỳ đại dịch

(ĐTTCO) – Các bác sĩ đang báo cáo một xu hướng đáng lo ngại về việc suy giảm thị lực của trẻ em sau đại dịch. Nguyên nhân được cho là do thời gian nhìn màn hình các thiết bị điện tử của trẻ em đã tăng lên đáng kể trong thời kỳ áp dụng lệnh đóng cửa.
BS CKII Trần Văn Kết đang khám mắt cho bệnh nhân.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

(ĐTTCO) - Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là bệnh viện nhãn khoa tiên phong trong điều trị tật khúc xạ tại ĐBSCL. Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến hiện nay như Standard Lasik, Femtosecond Lasik, Relex Smile, Phakic ICL cho các bệnh nhân bị cận - viễn - loạn có độ thấp đến bệnh nhân bị cận loạn cao từ 8 - 9 diop trở lên hoặc giác mạc mỏng.