Nhận thưởng ngay với thẻ Eximbank-JCB

Từ ngày 1-8 đến 31-10-2014, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại “Nhận thưởng ngay với thẻ Eximbank-JCB” với hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

Từ ngày 1-8 đến 31-10-2014, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại “Nhận thưởng ngay với thẻ Eximbank-JCB” với hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

Ngập tràn quà tặng

Đối tượng hưởng khuyến mại theo chương trình này là những khách hàng phát hành mới và chưa từng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-JCB trước khi diễn ra chương trình, bao gồm thẻ tín dụng hạng vàng và hạng chuẩn trên phạm vi toàn quốc. Khi phát hành mới thẻ Eximbank-JCB, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như sau: (1) Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính trong thời gian chương trình; (2) Tặng 300.000 đồng vào tài khoản thẻ nếu có giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy trong thời gian từ 1-8 đến 15-11-2014 từ 1 triệu đồng trở lên với tổng cộng 2.000 giải thưởng.

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Cơ hội nhận giải thưởng 300.000 đồng dành cho khách hàng phát hành mới thẻ chính thẻ Eximbank-JCB trong thời gian khuyến mại và là một trong 2.000 chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tích lũy đạt mức tối thiểu 1 triệu đồng đồng sớm nhất trong thời gian từ ngày 1-8 đến hết ngày 15-11-2014.

Giao dịch được tham gia chương trình là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ thành công tại POS, internet. Tổng giá trị giao dịch tính thưởng theo từng tài khoản thẻ, gồm tổng giá trị giao dịch của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ. Thời gian xác định chủ thẻ thực hiện giao dịch là thời điểm giao dịch của chủ thẻ được cấp phép thành công và ghi nhận trên hệ thống thẻ của Eximbank theo giờ do hệ thống thẻ Eximbank xác định.

Tích hợp nhiều tiện ích

Ngoài ưu đãi hấp dẫn trên, chiếc thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - JCB còn mang lại rất nhiều tiện ích. Cụ thể, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau” tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng chấp nhận thanh toán thẻ JCB; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Đặc biệt, chiếc thẻ này hết sức tiện lợi và an toàn khi chủ thẻ hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt, phụ huynh có con em đi du học ở nước ngoài dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt thông qua việc sử dụng thẻ phụ.

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh, kế toán của một công ty ở quận 1 TPHCM, chia sẻ sau khi mở thẻ Eximbank-JCB, chị cảm thấy rất hài lòng vì chiếc thẻ này cho phép ứng tiền chi tiêu trước và trả lại sau, đồng thời, chủ thẻ có thể giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng VNĐ.

Đặc biệt, Eximbank thường kết hợp với nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ trong và ngoài nước để gia tăng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi giảm giá khi thanh toán bằng thẻ Eximbank-JCB giúp tiết kiệm được chi phí khi mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mang lại nhiều niềm vui cho người sử dụng thẻ.

Thời gian qua Eximbank đã nỗ lực triển khai nhiều sản phẩm thẻ quốc tế trên nền tảng công nghệ cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, ngân hàng không ngừng kết hợp với nhiều tổ chức kinh tế trong và ngoài nước gia tăng tiện ích, ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán, giúp chủ thẻ vừa giảm thiểu rủi ro khi thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ vừa có thể tiết kiệm chi phí và nhận nhiều chính sách ưu đãi… Đây là một lợi thế các chủ thẻ quốc tế của Eximbank có thể hưởng được ở ngân hàng này.

Eximbank-Mobivi hợp tác triển khai gói Phúc Lợi iCare

(ĐTTC) - Ngày 1-8, CTCP Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (Mobivi) và Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã chính thức hợp tác triển khai gói Phúc Lợi tài chính dành riêng cho người lao động tham gia Chương trình Phúc Lợi iCare với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động Việt Nam. Gói phúc lợi tài chính bao gồm một tài khoản mua sắm trên website Mobivi với hạn mức sử dụng linh hoạt và một thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu Eximbank-Mobivi với nhiều tiện ích thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân, đặc biệt đối với người lao động có mức thu nhập trung bình. Với hạn mức mua sắm trên website Mobivi, khách hàng có thể thoải mái mua sắm trả góp từ 3-6 tháng, không lãi suất với hơn 100.000 sản phẩm, dịch vụ đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống. Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ ứng tiền mặt 24/7 hoặc chuyển tiền cho người thân một cách nhanh chóng, an toàn với mức phí cố định, tránh phải đi vay với lãi suất cao. Trong thời gian tới, Mobivi và Eximbank sẽ tăng cường hợp tác để tích hợp nhiều tính năng và tiện ích hiện đại, phục vụ tốt hơn nhu cầu chi tiêu, mua sắm cho khách hàng tham gia chương trình Phúc Lợi iCare nói riêng và những người lao động có mức thu nhập trung bình nói chung, nhằm mang đến cuộc sống sung túc hơn cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động Việt Nam.

Cát Tường

Các tin khác