Từ khóa: #NIK

Illustrative photo.

Investors worried as speculative stocks plummet

(SGI) - Correction of stock market in recent months has caused speculative stocks to plummet. Many investors have moved out of the stock market due to poor speculation and hot stocks introduced by securities with the nickname A7.
Nhiều NĐT đã rớt hết "hầu bao" trong tài khoản vì mua CP "nóng".

TTCK: “Cháy” tài khoản vì mua “hàng nóng”

(ĐTTCO) - Đợt điều chỉnh của thị trường chứng khoán (TTCK) trong những tháng gần đây khiến cho nhóm cổ phiếu (CP) đầu cơ lao dốc mạnh. Nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã phải nói lời chia tay với TTCK do “cháy” tài khoản vì các mã CP “nóng” do một “chuyên gia” CK có biệt danh A7 “phím hàng”. 
Illustrative photo.

Pseudo teams manipulating stock prices

(SGI) - The stock market is now flooded with individuals and organizations who are aggressively manipulating stock prices. Many of these individuals are using pseudo names to represent themselves, as they continue to lure gullible investors with enticing offers of high gains.
Ảnh minh họa.

Hãy cẩn trọng từ “đội lái” tới “hệ sinh thái”

(ĐTTCO) - Trên thị trường chứng khoán (TTCK), ngoài những nhà đầu tư (NĐT) chân chính, vẫn tồn tại những tổ chức và cá nhân đang thao túng giá cổ phiếu (CP). Núp bóng cho các hoạt động này là cái tên có phần dân dã như “đội lái” cho tới tên gọi mỹ miều là “hệ sinh thái”.

Ảnh minh họa.

Rủi ro cho F0 vẫn còn hiện hữu

(ĐTTCO) - Những phiên lao dốc kinh hoàng gần đây khiến nhà đầu tư (NĐT) đứng ngồi không yên. Thậm chí, không ít NĐT nghĩ đến viễn cảnh không có tiền tiêu tết khi cổ phiếu (CP) đang nắm giữ luôn nằm trong tình trạng “trắng bên mua”.