Từ khóa: #NOVAVAX

Ảnh minh họa.

Thị trường “giằng co” trong sắc xanh; Dầu tăng giá

(ĐTTCO) - Cổ phiếu khép phiên cao hơn vào thứ Hai (19/9) trong một phiên giao dịch đầy biến động trước cuộc họp chính sách hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang. Giá dầu nhích lên cao hơn một chút, do lo ngại về nguồn cung thắt chặt làm tăng thêm lo ngại rằng nhu cầu toàn cầu có thể chậm lại do đồng đô la Mỹ mạnh và lãi suất có thể tăng lớn.
Ảnh minh họa.

Cổ phiếu chip gặp khó khăn; Giá dầu giảm khi đường ống của Nga bị hạn chế

(ĐTTCO) - Cổ phiếu đã giảm vào thứ Ba (9/8) khi các nhà đầu tư điều hướng một loạt các báo cáo đáng thất vọng của công ty trước khi có kết quả lạm phát quan trọng. Giá dầu giảm nhẹ sau một phiên giao dịch chứng kiến do lo ngại rằng nền kinh tế tăng trưởng chậm lại có thể cắt giảm nhu cầu trước thông tin rằng một số hoạt động xuất khẩu dầu đã bị đình chỉ trên đường ống Druzhba từ Nga sang châu Âu quá cảnh Ukraine.
Ảnh minh họa.

S&P 500 khép phiên ở mức kỷ lục; Giá dầu ổn định

(ĐTTCO) – Tâm trạng của các nhà đầu tư dường như được cải thiện hơn nhiều trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh khi các chỉ số chính của Phố Wall đã tăng phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Năm (23/12) sau khi dữ liệu ban đầu cho thấy biến thể Omicron ít nghiêm trọng hơn. Giá dầu nhìn chung ổn định nhờ những tin tức tích cực về biến thể mới.