Từ khóa: #nữ trang

Vàng trong cơn sóng dữ

Vàng trong cơn sóng dữ

(ĐTTCO) - Kể từ đầu tháng 2-2022, giá vàng thế giới bắt đầu một giai đoạn tăng mạnh với đỉnh điểm là cú nhảy vọt khi chiến sự Nga-Ukraine xảy ra. Trong giai đoạn này rủi ro địa chính trị và lạm phát là 2 yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến giá vàng. 
Nhiều người vẫn có tâm lý mua vàng khi giá tăng

Quay cuồng với vàng

(ĐTTCO)-Giá vàng liên tục tăng lên đỉnh đã khiến nhiều người sốt ruột chạy mua, nhưng chỉ sau một đêm đã bị lỗ ngay vài triệu đồng. Dù vậy cơn “say” vàng hình như vẫn chưa dứt.
Khách mua vàng nữ trang vào thời điểm cuối năm thưa thớt

Cuối năm... không mua vàng

(ĐTTCO)-Theo tục lệ, cuối năm nhiều người sẽ mua vàng để cầu may, cũng như coi đó là tài sản để dành sau một năm làm việc chăm chỉ. Thế nhưng, đã cận Tết Nguyên đán, thị trường vàng vẫn khá ảm đạm.
Cơn 'quay cuồng' của vàng SJC

Cơn 'quay cuồng' của vàng SJC

(ĐTTCO)-Giá vàng miếng SJC ngày 19.11 giảm mạnh 1,1 triệu đồng mỗi lượng, trái ngược với đà tăng siêu tốc diễn ra những ngày qua.
Giá vàng SJC cao hơn thế giới 6,6 triệu đồng/lượng

'Trú ẩn' vào vàng có an toàn?

(ĐTTCO)-Hội đồng vàng thế giới (WGC) mới công bố báo cáo nhu cầu tiêu dùng vàng ở Việt Nam quý 2/2021 tăng mạnh so với năm ngoái gây không ít bất ngờ cho thị trường vàng trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.
Một tiệm thu mua trang sức vàng cũ ở Mumbai, tháng 11/2020 - Ảnh: Bloomberg.

Dân Ấn Độ ồ ạt bán vàng để cầm cự với Covid

(ĐTTCO) - Covid đã khiến hàng triệu người ở Ấn Độ rơi vào cảnh nghèo hoặc phá sản. Nhiều người ở nước này đã phải tìm đến giải pháp cuối cùng là bán nữ trang vàng để có tiền sinh hoạt...