PVcomBank khuyến mại gửi tiền được nhận quà

Tên của bạn (*)

(ĐTTC) -  Từ ngày 5-1, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Quà tết trao tay – Đủ đầy xuân mới”.


Chương trình kéo dài đến 31-3-2015 và áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại PVcomBank với 21.000 giải thưởng trúng ngay khi gửi tiền có kỳ hạn bằng VNĐ hoặc USD tại bất kỳ điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.  

Theo đó, khi khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận quà tặng ngay tương ứng với mức gửi tối thiểu và kỳ hạn gửi của khách hàng. Bộ quà tặng của chương trình bao gồm các phần quà cao cấp có giá trị như: bộ dĩa inox cán sứ, bộ hộp đựng gia vị thủy tinh; bộ hộp đựng thức ăn Lock & Lock; hoặc bộ 3 đĩa thủy tinh chịu lực.

Ngoài ra, với mỗi sổ tiết kiệm từ 5 tỷ đồng hoặc 250.000USD trở lên, khách hàng được nhận ngay trọn bộ quà tặng của chương trình bao gồm tất cả các phần quà trên.

Đối với các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 3 tháng, khách hàng không được tất toán sổ tiết kiệm trước hạn; với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng được phép tất toán sổ trước hạn khi đã gửi đủ thời gian tối thiểu là 3 tháng.

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng có nhu cầu cấp thiết về tài chính, cần rút tiền trước thời gian quy định của chương trình, vẫn có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn với lãi suất ưu đãi tại PVcomBank.

Các tin khác