Quản lý tiền tiện lợi với ACB Online

Không chỉ quản lý tiền một cách tiện lợi và dễ dàng, khi sử dụng dịch vụ ACB Online khách hàng còn có cơ hội sinh lợi tối đa cho khoản tiền của mình thông qua các tính năng tạo tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến, tài khoản tích lũy tuần USD online và tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn.

Không chỉ quản lý tiền một cách tiện lợi và dễ dàng, khi sử dụng dịch vụ ACB Online khách hàng còn có cơ hội sinh lợi tối đa cho khoản tiền của mình thông qua các tính năng tạo tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến, tài khoản tích lũy tuần USD online và tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, vì vậy ngân hàng trực tuyến đang trở thành một trợ thủ đắc lực của nhiều khách hàng trong các hoạt động giao dịch nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Là một trong những ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ này, Ngân hàng ACB đang nỗ lực hoàn thiện nhiều tính năng để giúp khách hàng quản lý tiền một cách tiện lợi và an toàn, đồng thời mang đến cơ hội sinh lợi tối đa cho các khoản tiền của khách hàng thông qua các tính năng tạo tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến, tài khoản tích lũy tuần USD online và tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn.

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Nếu có một khoản tiền nhàn rỗi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc đem gửi tiết kiệm bởi sự hiệu quả và an toàn trong lúc những kênh đầu tư khác còn nhiều bấp bênh. Song không phải ai cũng có thời gian đến ngân hàng. Hiểu được điều này, ACB Online đã mang đến cho khách hàng tính năng mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm online bằng VNĐ hoặc USD với mức lãi suất tương đương khi gửi tại quầy và có thể tự mình cập nhật chỉ thị tái tục hay tất toán tài khoản tiền gửi, chuyển vốn, lãi về tài khoản tiền gửi thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng này của ACB Online mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích như: Có thể rút vốn trước hạn; trước ngày đến hạn khách hàng có thể yêu cầu ACB chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp khách hàng xác nhận khả năng tài chính cho mình hoặc thân nhân đi du lịch, học tập ở nước ngoài…

Song hành đó, ACB Online còn mang đến tính năng mở tài khoản tích lũy tuần USD online. Không chỉ gửi và rút tiền mọi lúc, mọi nơi, khách hàng sẽ được nhận lãi hàng tuần. Đặc biệt, khi tài khoản duy trì đủ 5 tuần liên tục, Ngân hàng ACB sẽ tặng khách hàng thêm 0,5%/năm lãi suất cho khoản thời gian 5 tuần đã duy trì và trên số vốn gốc ban đầu mở tài khoản. Việc mở tài khoản tích lũy tuần USD online còn giúp khách hàng bảo lưu nguồn vốn ngoại tệ hợp pháp và khi có nhu cầu thanh toán hoặc chuyển tiền ra nước ngoài khách hàng không cần chứng minh lại nguồn gốc theo quy định.

Như đã nói ở trên, không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội quản lý tiền tiện lợi và dễ dàng, ACB Online còn nỗ lực giúp khách hàng tối đa hóa khoản tiền gửi của mình thông qua tính năng mở tài khoản đầu tư trực tuyến.

Tài khoản đầu tư trực tuyến là tài khoản tiền gửi thanh toán do khách hàng mở qua dịch vụ ACB Online của Ngân hàng ACB để được hưởng lãi suất cao hơn. Với loại tài khoản này, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi như không cần ký quỹ ban đầu, không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản, không thu phí quản lý tài khoản và tận hưởng những thuận lợi của giao dịch trực tuyến.

Ngoài những tính năng này, khi sử dụng dịch vụ ACB Online, khách hàng còn có thể tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn khác như: Nạp tiền và thanh toán hóa đơn điện thoại; thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, truyền hình cáp, internet; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ACB; chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/passport; mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn; mua hàng và thanh toán trực tuyến; mua vé máy bay trực tuyến; vay online giải ngân trong vài phút…

Các tin khác