Từ khóa: #rớt giá

Theo các nhà vườn, sầu riêng năm nay trúng mùa với chất lượng khá tốt. (Ảnh: PLO)

Sầu riêng rớt giá mạnh

(ĐTTCO) - Sau một thời gian sốt, giá sầu riêng có thời điểm chạm mốc gần 200.000 đồng/kg, hiện chỉ còn khoảng 50.000 đồng/kg.
ĐBSCL: Giá cá tra nguyên liệu tiếp tục tăng cao

ĐBSCL: Giá cá tra nguyên liệu tiếp tục tăng cao

(ĐTTCO) - Chiều 12-4, các doanh nghiệp chế biến cá tra xuất khẩu ở ĐBSCL cho biết, những ngày qua, giá cá tra nguyên liệu tiếp tục tăng với mức dao động từ 31.000-33.000 đồng/kg (tùy loại). 
Tôm hùm nuôi tại vịnh Vân Phong đã đạt cỡ xuất bán nhưng người mua nhỏ giọt

Tôm hùm, ốc hương 'thấm đòn' Covid- 19

(ĐTTCO)-Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đợt 4, giá tôm ở thủ phủ tôm hùm trên vịnh Vân Phong (Khánh Hòa) liên tục rớt giá. Đến nay có loại đã giảm hơn 1 triệu đồng/kg nhưng chưa có dấu hiệu chững lại.
Không quá lo thâu tóm, mua rẻ

Không quá lo thâu tóm, mua rẻ

(ĐTTCO) - Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cổ phiếu (CP) của nhiều doanh nghiệp (DN) rớt giá mạnh, làm dấy lên những lo ngại về làn sóng mua rẻ, thâu tóm DN sau đại dịch. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia kinh tế, TS. ĐINH THẾ HIỂN. 

TPHCM đủ điều kiện xây dựng sàn giao dịch heo

TPHCM đủ điều kiện xây dựng sàn giao dịch heo

(ĐTTCO)-Với 14 ý kiến phát biểu từ các chuyên gia trong và ngoài nước, các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu, DN chăn nuôi và giết mổ, các chợ đầu mối tại TP đều có sự đồng thuận và thống nhất cao về sự cần thiết phải thành lập Đề án Sàn giao dịch heo tại TP - dự kiến vận hành vào năm 2021.