Từ khóa: #Royal Caribbean

Ảnh minh họa.

Thị trường chứng khoán và dầu khép lại 1 tuần tàn khốc do lo ngại suy thoái toàn cầu

(ĐTTCO) - Chứng khoán sụt giảm vào thứ Sáu (23/9) để giới hạn một tuần tàn khốc cho thị trường tài chính, khi lãi suất tăng và sự hỗn loạn ngoại tệ làm gia tăng lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu. Giá dầu giảm khoảng 5% xuống mức thấp nhất trong 8 tháng khi đồng đô la Mỹ chạm mức mạnh nhất trong hơn hai thập kỷ và do lo ngại lãi suất tăng sẽ đẩy các nền kinh tế lớn vào suy thoái, cắt giảm nhu cầu đối với dầu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Nasdaq giảm hơn 1% vào cuối quý; Dầu giảm do không chắc chắn về sản lượng OPEC +

(ĐTTCO) - Cổ phiếu giảm vào thứ Năm (30/6), khi S&P 500 giới hạn nửa đầu năm tồi tệ nhất trong hơn 50 năm. Giá dầu giảm khoảng 3% khi OPEC + xác nhận sẽ chỉ tăng sản lượng trong tháng 8 như đã thông báo trước đó mặc dù nguồn cung toàn cầu thắt chặt, nhưng khiến thị trường băn khoăn về sản lượng trong tương lai.
Ảnh minh họa.

Phố Wall vật lộn để phục hồi; Dầu kết thúc chuỗi 3 ngày “thắng đậm”

(ĐTTCO) - Chứng khoán dao động vào thứ Tư (29/6), sau khi các mức trung bình chính thực hiện thất bại trong nỗ lực phục hồi trong phiên trước đó và khi thị trường chuẩn bị kết thúc nửa đầu năm tồi tệ nhất kể từ năm 1970. Giá dầu giảm với những lo lắng về nguồn cung thắt chặt không đủ để vượt qua lo ngại về một nền kinh tế toàn cầu yếu hơn.
Ảnh minh họa.

Dow trượt dài hơn 700 điểm; Giá dầu tăng trở lại

(ĐTTCO) - Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones vào thứ Năm (16/6) giảm xuống dưới mức 30.000 quan trọng lần đầu tiên kể từ tháng 1/2021 khi các nhà đầu tư lo ngại cách tiếp cận tích cực của Cục Dự trữ Liên bang nhằm kiềm chế lạm phát sẽ đưa nền kinh tế rơi vào suy thoái. Giá dầu tăng trong bối cảnh giao dịch hỗn loạn sau khi Hoa Kỳ công bố các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, và khi thị trường năng lượng tập trung vào những lo ngại về nguồn cung đã khiến giá tăng vọt trong năm nay.
Ảnh minh họa.

Chứng khoán và giá dầu phục hồi sau sự hỗn loạn vì Omicron

(ĐTTCO) – Thị trường cổ phiếu phục hồi từ đầu tuần thứ hai (6/12) với việc chỉ số Dow Jones tăng gần 650 điểm, xóa bỏ khoản lỗ của tuần trước khi các nhà đầu tư rũ bỏ những lo ngại xung quanh mối đe dọa về biến thể Omicron. Giá dầu phục hồi gần 5% do hy vọng biến thể Omicron sẽ ít gây tác động đến nền kinh tế hơn. 
Ảnh minh họa.

Phố Wall khởi sắc

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ phục hồi vào ngày thứ Hai (29/11), sau đợt bán tháo mạnh vào ngày 26/11, sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết việc phong tỏa kinh tế để đối phó với biến thể Covid-19 Omicron hiện không cần thiết.