SCB hợp tác Bảo Việt

(ĐTTCO) - NHTMCP Sài Gòn (SCB) và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) vừa ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với 2 sản phẩm bảo hiểm: SCB An Gia Hạnh phúc, SCB An Gia Hưng thịnh. 
SCB hợp tác Bảo Việt
Theo hợp đồng hợp tác, SCB và Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của 2 bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. 
SCB An Gia Hưng thịnh là sản phẩm bảo hiểm y tế cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 500.000USD/người/năm. Khách hàng tham gia bảo hiểm được hưởng dịch vụ trọn gói từ điều trị nằm viện, bệnh ung thư, vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm nha khoa... phù hợp cho bản thân và gia đình bên cạnh chính sách giảm phí khi mua theo gói cho gia đình, tổ chức.
SCB An Gia Hưng thịnh mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: hệ thống bảo lãnh viện phí theo tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ người thân đi thăm khách hàng đang điều trị tại nước ngoài. 
SCB An Gia Hạnh phúc là bảo hiểm sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho cá nhân và hộ gia đình với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng/người/năm. Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp từ trẻ em đến người lớn tuổi với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.
Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, với thời gian bồi thường nhanh chóng và chính xác trong vòng 15 ngày làm việc. 

Các tin khác