SCB: Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế

(ĐTTCO) - Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân sử dụng thẻ tín dụng, đặc biệt là phục vụ nhu cầu mua sắm nhân dịp Tết đến xuân về, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã chính thức triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng dành cho khách hàng đang là chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) SCB Visa và Mastercard.
SCB: Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế
Theo đó, khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết của SCB và thanh toán bằng thẻ TDQT SCB Visa/Mastercard với giá trị hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn đa dạng như 3, 6, 9, 12 tháng. Hiện các đối tác liên kết triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% với SCB gồm Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Viễn Thông A...; các đối tác mua sắm trực tuyến như Thegioididong.com, PNJ.com.vn, Lazada.vn, Lotte.vn…và rất nhiều đối tác ở các lĩnh vực khác như I-dent Clinic, Sky Diamond, Green Clinic... 
Không chỉ áp dụng tại các đối tác liên kết, khách hàng còn có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại cửa hàng/thương hiệu bất kỳ với mức phí quản lý chỉ 0,8%/tháng. 
Từ ngày nay đến 13/03/2018, 200 chủ thẻ TDQT đầu tiên thực hiện thành công chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng quốc tế SCB sẽ được nhận quà tặng tiện ích là vòng tay thông minh Mi Band 2. Không chỉ vậy, giá trị giao dịch trả góp của khách hàng vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi khác tại SCB như hoàn tiền đến 10% số tiền chi tiêu, tích điểm để đổi dặm bay, quà tặng giá trị hoặc chuyến du lịch Nhật Bản cùng hàng ngàn quà tặng tiện ích theo chương trình Giáng sinh ấm áp - Năm mới rộn ràng. 
Với chương trình trả góp lãi suất 0% của SCB, giá trị của giao dịch trả góp sẽ được chia đều theo thời hạn khách hàng đăng ký mà không phải chịu một đồng lãi suất nào. Đặc biệt, khách hàng có thể sở hữu ngay món hàng mà mình yêu thích với thủ tục đăng ký tham gia chương trình trả góp cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.
Đối với đối tác liên kết với SCB, khách hàng chỉ cần điền vào biểu mẫu (form) đăng ký tham gia trả góp khi mua trực tiếp tại đối tác hoặc lựa chọn phương thức Thanh toán trả góp khi mua sắm trực tuyến. Đối với các thương hiệu không phải đối tác liên kết, khách hàng chỉ cần đăng ký trả góp thông qua hotline SCB sau khi thực hiện giao dịch.

Các tin khác