Từ khóa: #Sheraton Saigon Hotel

Mộng Thu cùng Sheraton Saigon Hotel & Towers

Mộng Thu cùng Sheraton Saigon Hotel & Towers

(ĐTTCO) - Được biết đến là đơn vị sản xuất bánh trung thu phân khúc cao cấp, Sheraton Saigon Hotel & Towers đánh dấu cột mốc 19 năm cung ứng bánh trung thu trên thị trường.
Khách Sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers kỷ niệm 20 năm thành lập

Khách Sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers kỷ niệm 20 năm thành lập

(ĐTTCO) - Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers với dịch vụ xuất sắc và uy tín lừng lẫy đã kỷ niệm 20 năm hoạt động vào ngày 7-5, đánh dấu cột mốc hai thập niên mang đến chuẩn mực tốt nhất của ngành dịch vụ khách sạn ngay tại trung tâm TPHCM.
Đêm tiệc ma quái tại Khách sạn Sheraton Saigon

Đêm tiệc ma quái tại Khách sạn Sheraton Saigon

(ĐTTCO) - Là một trong những nhà hàng phục vụ buffet hải sản đẳng cấp nhất thành phố, Saigon Café tại Sheraton Saigon Hotel & Towers luôn trở thành lựa chọn ưu tiên trong mọi sự kiện và lễ hội. 
Ví đựng namecard  nhỏ xinh

Ví đựng namecard nhỏ xinh

(ĐTTCO) - Một chiếc ví nhỏ nhắn để đựng namecard là một vật dụng cần thiết trong các cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác và khách hàng. Hãy cùng chọn chiếc ví yêu thích.
Những chiếc túi  thiết kế đẹp nhất

Những chiếc túi thiết kế đẹp nhất

(ĐTTCO) - Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi tinh tế nhưng khác thường, hãy tham khảo những chiếc túi có thiết kế đẹp và độc đáo nhất trong năm 2019.
Nổi bật sắc đỏ  Giáng sinh

Nổi bật sắc đỏ Giáng sinh

(ĐTTCO) - Màu đỏ là một trong những màu truyền thống của Giáng sinh. Chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu một hoặc một vài món thời trang có màu sắc nổi bật và đậm chất lễ hội này.
Mẫu ví cầm tay cho phái đẹp

Mẫu ví cầm tay cho phái đẹp

(ĐTTCO) - Muốn sành điệu như một fashionista (phong cách gu thời trang) thực thụ, phái đẹp nhất định phải có một chiếc clutch (ví cầm tay) nhỏ gọn và xinh xắn khi dự tiệc.