Từ khóa: #Singapore

Ảnh minh họa.

Singapore: Tiêm đủ vaccine mới được đi làm

(ĐTTCO)-Kể từ ngày 1/1 sắp tới, Singapore sẽ áp dụng quy định nghiêm ngặt theo đó chỉ những người đã tiêm phòng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19 hoặc mới khỏi bệnh mới được đến nơi làm việc.
Mỹ nhọc nhằn xử vụ tàu chở dầu lén cho Triều Tiên

Mỹ nhọc nhằn xử vụ tàu chở dầu lén cho Triều Tiên

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp Mỹ hôm 30-7 thông báo bắt giữ tàu chở dầu tải trọng 2.734 tấn bị cho là thuộc sở hữu và điều hành của một công dân Singapore, được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm dầu đến Triều Tiên.

Đại dịch covid đang hoành hành ở Đông Nam Á, đe dọa sự phúc hồi kinh tế ở nhiều nước, đặc biệt là ngành du lịch.

Đại dịch đang đè nặng kinh tế Đông Nam Á

(ĐTTCO) - Sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19 ở Đông Nam Á (ĐNÁ) đang cướp đi nhiều mạng sống của người dân và đe dọa sự phục hồi kinh tế các nước trong khu vực. Ngoại trừ Việt Nam đã cố gắng tiếp tục tăng trưởng, các nền kinh tế khác đều vẫn ở mức âm trong quý I-2021.
Người dân Singapore hướng đến sẽ xem Covid-19 như là bệnh cúm.

Kinh tế các nước sống chung với dịch

(ĐTTCO)-Các nhà khoa học tin rằng chúng ta sẽ không bao giờ đánh bại được virus gây ra đại dịch Covid-19. Trên thực tế, dù đã thực hiện mọi biện pháp từ giãn cách, khóa cửa đến tiêm vaccine quy mô lớn, các nước cho đến nay vẫn chưa thể đẩy lùi đại dịch. Vì vậy, đã đến lúc cần chiến lược mới sống chung với Covid.
Với đủ số người được tiêm chủng, Covid-19 sẽ được quản lý giống như cúm thông thường.

Singapore vạch lộ trình 'sống chung' với Covid-19

(ĐTTCO) - Singapore đang lên kế hoạch để có thể xem Covid-19 như một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ và mọi người vẫn có thể làm việc, du lịch và mua sắm mà không cần kiểm dịch và khóa cửa.
Ảnh: AFP

Dân Singapore đổ xô mua vắc xin Sinovac

(ĐTTCO) - Bất chấp cơn mưa như trút nước vào sáng sớm 18-6, hàng chục người đã xếp hàng dài bên ngoài một phòng khám không chuyên khoa ở Bedok, một khu dân cư ở phía đông Singapore.
Người dân Singapore xem báo The Straits Times trên máy tính bảng.

Báo chí phải là công ty truyền thông kỹ thuật số

(ĐTTCO)-Một trong những sự kiện được dư luận quan tâm trong tháng 5 vừa qua là việc Singapore Press Holdings (SPH Limited), tập đoàn có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore, đã quyết định chuyển mảng kinh doanh truyền thông cốt lõi thành một thực thể riêng biệt và chỉ giữ lại cổ phần trong ngành kinh doanh bán lẻ, dịch vụ nhà ở, ký túc xá và viện dưỡng lão.