Sống lành mạnh cùng công nghệ

(ĐTTCO) -Hãy tận hưởng cuộc sống hàng ngày của bạn một cách lành mạnh hơn với những tiện ích công nghệ sau đây.
Sống lành mạnh cùng công nghệ
Xe đạp điện Ossby GEO eBike gấp siêu nhẹ
Mang theo chiếc xe đạp điện đến bất cứ nơi đâu, đó là eBike gấp siêu nhẹ Ossby GEO. Nó có thể gấp lại gọn nhẹ trong vài giây và chỉ nặng 11kg. Vì vậy, thật dễ dàng để mang lên xuống cầu thang, cất trong cốp xe...
Được chế tạo bằng khung composite độc đáo với bảo hành trọn đời, eBike làm bằng vật liệu có độ bền cao và vật liệu tái chế công nghệ cao. Nhẹ và bền hơn nhôm, nhưng vẫn có vẻ ngoài năng động và hiện đại với kết cấu bền vững. Với phạm vi chạy xe lên đến 50km, tốc độ lên tới 25km/giờ và chỉ mất 4 tiếng để sạc đầy, thật lý tưởng cho những chuyến dạo quanh thành phố hay đi chợ, đi làm mỗi ngày. 
Được thiết kế và sản xuất tại Tây Ban Nha, ý tưởng và quy trình sản xuất mang tính bảo vệ môi trường. Sản phẩm có một thiết kế thực dụng tích hợp công nghệ bluetooth không dây để kết nối ứng dụng, theo dõi lượng pin và chọn các chế độ thích hợp cho việc di chuyển như eco, luyện tập, dạo phố.
Nệm thông minh Eight Sleep Pod 3
Nâng cấp giấc ngủ và sức khỏe tổng thể tại nhà với nệm thông minh Eight Sleep Pod 3. Nệm này cho phép làm mát và sưởi ấm tùy vào vị trí người nằm và lên lịch nhiệt độ cá nhân cho từng giai đoạn của đêm. Đồng thời, nệm cũng theo dõi giấc ngủ mà không cần thiết bị đeo. Các tính năng theo dõi bao gồm giai đoạn ngủ, thời gian ngủ, nhịp tim... Phiên bản Pod 3 này cũng bao gồm một số tính năng mới như thiết kế Cảm biến vô hình. Âm thầm đánh thức từng cá nhân với rung động ở ngực và thay đổi nhiệt độ dần dần. 
Sống lành mạnh cùng công nghệ ảnh 1
Quan trọng nhất, mỗi người ngủ có thể kiểm soát tất cả các tính năng của Pod và xem lại dữ liệu từ điện thoại của chính họ. Nhận phản hồi hữu ích để xây dựng thói quen tốt hơn cho giấc ngủ và sức khỏe với thư viện thiền và âm thanh khi ngủ được thiết kế bởi các chuyên gia để cải thiện giấc ngủ. Từ đó tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ. Eight Sleep Pod 3 có 4 size với giá khởi điểm 3.695USD.

Máy sưởi thông minh kết hợp đào bitcoin Heatbit
Vừa có khả năng làm ấm không gian sống vừa để khai thác bitcoin cùng lúc với Máy sưởi thông minh Heatbit. Máy sưởi thông minh này đưa toàn bộ quá trình khai thác bitcoin lên một tầm cao mới. Đặc biệt người dùng có thể nhận được tiền hoàn lại trong khi sưởi ấm không gian sống. Ngoài ra, không cần thêm năng lượng để khai thác. Heatbit làm nóng tới 50m2 và hoạt động cũng siêu yên tĩnh, dưới 42dB. Ngoài ra còn có một phần mềm thông minh giúp tăng hashrate (khả năng tính toán) đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng. 
Sống lành mạnh cùng công nghệ ảnh 2
Cùng với nhiều cảm biến nhiệt, gia tốc kế tích hợp và thiết kế bảo vệ, máy sưởi thông minh này sẽ đưa quá trình sưởi ấm ngôi nhà tiến thêm một bước. Máy sưởi thông minh này sẽ là xương sống của một tương lai tiền tệ phi tập trung. Heatbit đã có mặt trên thị trường với 2 mức giá 1.149USD và 1.199USD khi lựa chọn vẻ ngoài bằng gỗ.
Thiết bị đeo thông minh Therabody SmartGoggles
Giảm nhịp tim xuống trạng thái được kiểm soát tốt hơn với thiết bị đeo thông minh Therabody SmartGoggles. Thiết bị đeo này được hỗ trợ bởi công nghệ SmartSense và bao gồm một cảm biến sinh trắc học mạnh mẽ để theo dõi sức khỏe. Có 3 chế độ tùy chỉnh mà người dùng có thể theo dõi là tập trung, thư giãn thông minh và ngủ. 
Sống lành mạnh cùng công nghệ ảnh 3
Thiết kế di động, có thể gập lại làm cho thiết bị này trở nên hoàn hảo để người dùng thư giãn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có nhiều phương thức như rung, xoa bóp và sưởi ấm để làm dịu cơn đau đầu và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Đồng thời vải da protein thoải mái cũng sẽ giúp thư giãn tối đa nhất có thể. Đừng để những căng thẳng cuộc sống khiến bạn mất động lực mỗi ngày, hãy thư giãn cùng Therabody SmartGoggles với 199USD.  

Các tin khác