Từ khóa: #Tải xuống

Ảnh minh họa

Bắc Kinh “sờ gáy” Amazon, ByteDance, NetEase

(ĐTTCO) - Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) đã chỉ trích các ứng dụng do Amazon, NetEase và ByteDance của chủ sở hữu Tiktok sản xuất, cũng như 142 ứng dụng khác, vi phạm quyền của người dùng.
 Ảnh: zdnet

Google xóa các ứng dụng Baidu sau khi phát hiện thu thập dữ liệu nhạy cảm người dùng

(ĐTTCO) - Google đã xóa hai ứng dụng Android khỏi gã khổng lồ tìm kiếm Baidu của Trung Quốc sau khi các nhà nghiên cứu tại Palo Alto Networks phát hiện các ứng dụng thu thập dữ liệu người dùng nhạy cảm có thể được sử dụng để theo dõi mọi người ngay cả khi họ chuyển sang điện thoại thông minh mới. Các ứng dụng đã có tổng cộng 6 triệu lượt tải xuống.
TikTok và WeChat sẽ bị cấm tải xuống ở Hoa Kỳ từ ngày mai 20/9

TikTok và WeChat sẽ bị cấm tải xuống ở Hoa Kỳ từ ngày mai 20/9

(ĐTTCO) - Chính quyền TT Trump sẽ cấm WeChat và ứng dụng chia sẻ video TikTok khỏi các cửa hàng ứng dụng của Hoa Kỳ bắt đầu từ đêm Chủ nhật, một động thái sẽ chặn người Mỹ tải xuống các nền tảng do Trung Quốc sở hữu vì lo ngại chúng gây ra mối đe dọa an ninh quốc gia.
Tác giả và cây đàn dương cầm đặt trong thư viện trường quốc tế.

Liệu pháp đọc sách mùa dịch

(ĐTTCO) - 1. Trước những ngày chính phủ Singapore chuẩn bị áp dụng chính sách cách ly toàn xã hội theo cơ chế “cầu dao điện” (Circuit Breaker) ngày 7-4, một số người dân Singapore hoảng sợ đi mua hàng tích trữ, nhưng có một số bạn trẻ lại tranh thủ đến nhà sách/thư viện mua/mượn thêm sách.