Từ khóa: #tehran

Ảnh minh họa. @CNBC

Dow và S&P 500 trượt nhanh trong 3 ngày; Giá dầu khép phiên cao hơn

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng hôm thứ Tư (24/8), đánh dấu sự sụt giảm trong ba ngày của Dow và S&P 500, khi các nhà đầu tư chờ đợi sự rõ ràng hơn về cuộc chiến chống lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang. Giá dầu kết thúc cao hơn sau một phiên giao dịch đầy biến động do lo ngại rằng Hoa Kỳ sẽ không xem xét các nhượng bộ bổ sung đối với Iran để phản ứng với dự thảo thỏa thuận khôi phục thỏa thuận hạt nhân của Tehran - và có khả năng là xuất khẩu dầu thô của thành viên OPEC.
Ảnh: SURFIRAN

Iran thề sẽ làm giàu uranium lên mức cao nhất từ trước đến nay

(ĐTTCO) - Iran tuyên bố sẽ tăng cường làm giàu uranium để gần đạt cấp độ vũ khí để trả đũa vụ tấn công vào một trong những cơ sở nguyên tử hàng đầu của nước này, khiến các cường quốc lớn trong cuộc đàm phán về ngăn chặn hoạt động hạt nhân của Cộng hòa Hồi giáo sẽ được nối lại vào cuối tuần này.
Iran 'đòi nợ' Mỹ 70 tỉ USD

Iran 'đòi nợ' Mỹ 70 tỉ USD

(ĐTTCO) - Iran nói việc Mỹ trả khoản nợ 70 tỉ USD vì tổn thất doanh thu xuất khẩu dầu do lệnh trừng phạt là điều kiện tiên quyết để ông Biden trở lại thỏa thuận hạt nhân.

Mỹ bắt giữ 4 tàu chở dầu Iran

Mỹ bắt giữ 4 tàu chở dầu Iran

(ĐTTCO) - Các quan chức Mỹ cho biết, nước này vừa bắt giữ 4 tàu chở dầu của Iran đang trên đường tới Venezuela mà "không cần dùng binh lực".