Từ khóa: #TERRA

Ảnh minh họa.

Sau tháng 9 “tắm máu”, thị trường coin sẽ tăng giá trong quý 4?

(ĐTTCO) - “Tháng 9 tắm máu” là một chủ đề lặp đi lặp lại trong cả lĩnh vực tiền điện tử và tài chính truyền thống, nhưng sau đó quý 4 sẽ tích cực. Tuy nhiên, khi thời điểm bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ cận kề và bất ổn vĩ mô leo thang, các mô hình lịch sử có thể bị phá vỡ.
Ảnh minh họa.

Liệu thảm họa “mùa đông tiền điện” tử Quý II có tiếp tục làm tê liệt Quý III-2022?

(ĐTTCO) - Terra, Three Arrows Capital sụp đổ và cuộc khủng hoảng mất khả năng thanh toán của các tổ chức tiền điện tử đã khiến thị trường rơi vào xu hướng giảm nghiêm trọng trong suốt Quý II. Mặc dù dần phục hồi trong tháng 7, nhưng thị trường nhìn chung vẫn căng thẳng và trở nên sợ hãi tột độ trước những điều kiện thị trường khắc nghiệt này.
Ảnh minh họa.

Doanh thu khai thác Bitcoin ngày càng tốn kém, động lực để Bitcoin bứt phá lên 69.000 USD?

(ĐTTCO) – Bitcoin (BTC) giảm về 20.000 USD đã khiến việc khai thác – công việc quan trọng nhất của hệ sinh thái BTC – trở thành một việc tốn kém. Tuy nhiên, nếu lịch sử lặp lại, các nhà đầu tư BTC có thể chứng kiến một đợt tăng giá hoành tráng khác tương tự như năm 2021, đã giúp Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 USD.
Ảnh minh họa.

Do Kwon: LUNA 2.0 sẽ mạnh hơn trước

(ĐTTCO) - Sự kiện sụp đổ ngoạn mục của stablecoin UST có thể đã đặt dấu chấm hết cho một số cuộc khẩu chiến gay gắt, nhưng CEO Terra Do Kwon vẫn tự tin về phiên bản mới của Terra.
Do Kwon giống như nhà lãnh đạo giáo phái thành công. Nhưng bây giờ anh ta là người đàn ông bị ghét nhất ở Hàn Quốc - Donghwan Kim

Do Kwon-Từ vị vua kiêu hãnh đến tội đồ

(ĐTTCO) - Do Kwon từng nổi tiếng trong giới tiền ảo toàn cầu như một CEO trẻ tài năng và cao ngạo, người từng tự xem mình như một vị vua kiêu hãnh. Tuy nhiên, sự sụp đổ của hệ thống block chain do anh sáng tạo đã khiến anh đang đối mặt nguy cơ tù tội.

Ảnh minh họa.

Giá LUNA 2.0 có thể tăng trở lại 30 USD?

(ĐTTCO) - Giá LUNA 2.0 đang hợp nhất dưới điểm giữa của phạm vi giao dịch được hình thành gần đây sau đợt airdrop từ thứ Bảy tuần trước. Vì thế, các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và chờ đợi xu hướng được thể hiện rõ trước khi tham gia vào các vị thế giao dịch mới.
"Cá mập" tỷ phú Mark Cuban.

Terra (LUNA) 2.0 sẽ trình làng vào chiều hôm nay (28/5): Dự án sẽ thu hút “những con bạc ngu ngốc”?

(ĐTTCO) - Trưa 27/05, Terraform Labs đã cập nhật những thông tin mới nhất về tiến trình triển khai Terra 2.0. Theo đó, thời điểm triển khai dự kiến của blockchain mới sẽ là khoảng 13:00 ngày 28/5 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, tỷ phú tiền điện tử nổi tiếng Mark Cuban từ chối đầu tư LUNA 2.0 thẳng thừng.
CEO Binance bất chấp, quyết tâm giao dịch LUNA

CEO Binance bất chấp, quyết tâm giao dịch LUNA

(ĐTTCO) - Vụ tai nạn bi thảm nhất trong lịch sử tiền điện tử, thảm họa Terra (LUNA), đã có nhiều ý kiến trái triều từ cộng đồng. CEO Binance, ChangPeng Zhao (CZ) đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau sau sự cố này, bao gồm quyết định giao dịch LUNA của Binance bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra.
CEO Binance, Changpeng Zhao

CEO Binance chỉ trích cách xử lý sự cố của Terra (LUNA)

(ĐTTCO) - CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã lên tiếng chỉ trích về sự kiện LUNA-UST. Khi Terraform Labs quyết định “in LUNA vô tội vạ” để mua lại UST trên thị trường. Theo ước tính, trong 4 ngày qua, lượng cung LUNA đã tăng lên từ dưới 400 triệu lên thành 6.900 tỷ LUNA, khiến giá token này giảm đến 106,6 triệu lần, khiến đồng tiền trở nên “siêu siêu siêu lạm phát”.