Từ khóa: #Tesla

Phố Wall chìm trong sắc đỏ; Giá dầu giảm hơn 2%

Phố Wall chìm trong sắc đỏ; Giá dầu giảm hơn 2%

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ ảm đạm vào thứ Năm (20/4) khi Phố Wall phản ứng với một loạt báo cáo lợi nhuận từ doanh nghiệp , bao gồm cả kết quả đáng thất vọng từ Tesla. Các nhà đầu tư cũng đánh giá dữ liệu mới báo hiệu một nền kinh tế đang suy thoái. Giá dầu giảm khoảng 2 đô la một thùng xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 3, do lo ngại suy thoái kinh tế có thể xảy ra có thể làm giảm nhu cầu nhiên liệu và sau khi dự trữ xăng của Mỹ tăng.
Tesla đầu tư Bitcoin: Từ 1,5 tỷ đô la đến 225 triệu đô la

Tesla đầu tư Bitcoin: Từ 1,5 tỷ đô la đến 225 triệu đô la

(ĐTTCO) - Theo dữ liệu mới nhất, Bitcoin (BTC) do Tesla nắm giữ có giá trị thấp hơn 33% so với giá mua vào năm 2021. Sau 2 năm kể từ ngày công ty của tỷ phú Elon Musk thêm BTC vào bảng cân đối kế toán, nhà sản xuất ô tô vẫn chưa thấy lợi nhuận.
Nối gót Tesla, Ford giảm giá xe ô tô điện Mustang Mach-E

Nối gót Tesla, Ford giảm giá xe ô tô điện Mustang Mach-E

(ĐTTCO) - Nhà sản xuất ô tô Ford đang tăng sản lượng và giảm giá cho chiếc crossover Mustang Mach-E chạy bằng điện của mình. Cách đây vài tuần, Tesla cũng đã công bố kế hoạch tương tự cho xe điện của mình lên đến 20% để đáp ứng nhu cầu giảm trên toàn thế giới. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường xe điện.
Tom Zhu - Nhân vật số 2 tại Tesla

Tom Zhu - Nhân vật số 2 tại Tesla

(ĐTTCO) - Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk có vẻ như đã chọn được “Phó Tư lệnh” của mình tại đế chế xe điện lớn nhất hành tinh Tesla. Đó là Tom Zhu, một người đến từ Trung Quốc.
Phố Wall nhuộm đỏ ngày đầu năm 2023; Giá dầu lao dốc

Phố Wall nhuộm đỏ ngày đầu năm 2023; Giá dầu lao dốc

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Ba (03/01), khi những lo ngại như lãi suất tăng và lạm phát cao vốn khiến thị trường biến động vào năm ngoái đã tiếp tục gây khó khăn cho nhà đầu tư trong năm mới. Giá dầu giảm mạnh, chịu áp lực bởi dữ liệu nhu cầu suy yếu từ Trung Quốc, triển vọng kinh tế ảm đạm và đồng đô la Mỹ mạnh hơn.
Phạm Nhật Vượng - Elon Musk  của Việt Nam

Phạm Nhật Vượng - Elon Musk của Việt Nam

(ĐTTCO) - Đó là biệt danh mà nhiều tờ báo nước ngoài đã đặt cho người giàu nhất Việt Nam, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, khi ông công bố ký kết xây dựng nhà máy ô tô điện ở Bắc Carolina (Mỹ) hồi tháng 3.

Ảnh minh họa.

CP công nghệ “dẫn đầu” đà tăng; Dầu sụt giảm do dự trữ xăng, tăng lãi suất và nối lại nguồn cung

(ĐTTCO) - Nasdaq Composite tăng hôm thứ Năm (21/7) khi cổ phiếu Tesla tăng mạnh nhờ kết quả thu nhập tốt hơn mong đợi. Cổ phiếu công nghệ cũng nhận được sự thúc đẩy từ đồng đô la Mỹ mềm hơn. Giá dầu đã giảm khoảng 3 đô la/thùng do dự trữ xăng của Mỹ cao hơn và sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) tăng lãi suất gây ra lo ngại về nhu cầu, trong khi nguồn cung dầu trở lại từ Libya và việc Nga nối lại dòng khí đốt sang châu Âu đã làm giảm bớt lo ngại về nguồn cung.

Ảnh minh họa

Tesla nắm giữ bao nhiêu Bitcoin?

(ĐTTCO) – Theo báo cáo tài chính vào Quý IV-2021, vào tháng 12, tổng giá trị lượng Bitcoin mà Tesla đang sở hữu ở mức 1,26 tỷ USD.
Ảnh minh họa.

Hiệu ứng tháng Giêng: S&P 500, Dow đạt mức cao kỷ lục; Giá dầu giảm dưới mức 78 USD/thùng

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng lên mức cao mới trong ngày giao dịch đầu tiên của năm 2022 khi các nhà đầu tư bắt đầu năm mới bằng cách đặt cược nền kinh tế có thể vượt qua đợt tăng mới nhất của các trường hợp Covid và nâng hai cổ phiếu yêu thích của họ lên các cột mốc quan trọng. Dầu giảm xuống dưới 78 USD khi cuộc biểu tình đầu năm 2022 kết thúc.
Ảnh minh họa.

Hơn 100 triệu tweet đề cập đến Bitcoin trong năm 2021

(ĐTTCO) – Năm 2021, mọi con mắt của các nhà đầu tư trên thế giới đều đổ dồn về Bitcoin. Theo dữ liệu từ công ty phân tích Visibrain, đã có 101 triệu tweet có chứa từ “Bitcoin” vào năm 2021, tăng 350% so với năm 2020.
Thương hiệu Tesla nổi tiếng toàn cầu hiện nay đã được Elon Musk vực dậy khi nằm bên bờ vực phá sản vào năm 2008.

Elon Musk-“Tỷ phú không nhà” giàu nhất hành tinh

(ĐTTCO) - Mới đây Giám đốc điều hành hãng xe điện Tesla, nhà sáng lập của hãng hàng không vũ trụ SpaceX, Elon Musk, đã vượt qua nhiều cái tên tiếng tăm hàng đầu thế giới để được Tạp chí Time vinh danh là "Nhân vật của năm 2021".