Từ khóa: #tham mưu trưởng

Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, trái, và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, Tướng Mark Milley. @Caroline Brehman-Pool/Getty Images

Gần 90 tướng lĩnh và đô đốc về hưu Mỹ yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng từ chức

(ĐTTCO) - Gần 90 tướng lĩnh và đô đốc về hưu đã viết một lá thư yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng (SECDEF) Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân (CJCS) Mark Milley từ chức ngay lập tức vì "các sự kiện xung quanh cuộc rút quân thảm khốc khỏi Afghanistan" diễn ra dưới sự lãnh đạo của họ trong chính quyền Biden.
Tổng thống Trump tới chụp ảnh bên ngoài một nhà thờ gần Nhà Trắng.

Tổng thống Trump muốn triển khai 10.000 quân đến Washington

(ĐTTCO) - Theo một quan chức cấp cao của Hoa Kỳ, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã nói với các cố vấn của mình trong tuần vừa qua rằng ông muốn triển khai 10.000 quân đến khu vực Washington D.C. để ngăn chặn tình trạng bất ổn sau cái chết của người đàn ông gốc Phi bị cảnh sát ghì cổ ở thành phố Minneapolis.

Triều Tiên bắn nhiều tên lửa hành trình chống hạm

Triều Tiên bắn nhiều tên lửa hành trình chống hạm

(ĐTTCO) - Ngày 14-4, Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã bắn một loạt vật thể được cho là tên lửa hành trình chống hạm tầm ngắn từ các máy bay chiến đấu ra biển Nhật Bản. 
Triều Tiên phóng vật thể chưa xác định

Triều Tiên phóng vật thể chưa xác định

(ĐTTCO) - Ngày 28-11, Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết Triều Tiên đã phóng 2 vật thể bay chưa xác định hướng ra vùng biển phía Đông (biển Nhật Bản) từ tỉnh Nam Hamkyong. 
Triều Tiên phóng 2 vật thể không xác định

Triều Tiên phóng 2 vật thể không xác định

(ĐTTCO) - Ngày 31-10, Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (JCS) thông báo Bình Nhưỡng đã bắn 2 vật thể không xác định hướng ra biển Nhật Bản từ tỉnh Pyongan Nam, Triều Tiên.