Tháng khuyến mại HN hấp dẫn người tiêu dùng

Ngày 3/12, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc hội chợ Tháng khuyến mại tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

Ngày 3/12, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc hội chợ Tháng khuyến mại tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

 

Đây là sự kiện hấp dẫn cuối cùng khép lại chuỗi 7 sự kiện của Tháng khuyến mại Hà Nội năm nay.

Hội chợ thu hút 150 doanh nghiệp tham gia, với gần 300 gian hàng và hơn 50.000 sản phẩm giảm giá hấp dẫn, từ 10-50% thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng như ngành hàng công nghiệp chủ lực; sản phẩm các làng nghề; thực phẩm; thời trang, dệt may; điện máy, điện tử viễn thông, đồ gia dụng; các mặt hàng nội thất; các sản phẩm công nghiệp chủ lực..., cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các doanh nghiệp và Ban ​Tổ chức.

Theo đánh giá của lãnh đạo sở Công Thương Hà Nội, Hội chợ Tháng khuyến mại Hà Nội 2015 có sự tăng trưởng cả về chất và lượng khi số lượng sản phẩm khuyến mại và các gian hàng đều tăng trưởng so với năm trước 20%.

Với chủ đề xuyên suốt “Đưa hàng Việt tới người tiêu dùng,” Hội chợ Tháng khuyến mại đã thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao như đồ gia dụng Goldsun, thời trang Len Việt, thời trang May 10, dệt kim Đông Xuân, hải sản Phan Thiết, kem Thủy Tạ, Vissan, Thể thao ​động lực, Hapro…

Bên cạnh đó, hội chợ cũng thu hút các doanh nghiệp thuộc ngành nghề công nghiệp chủ lực hoặc các làng nghề truyền thống với những sản phẩm mang đặc trưng vùng miền như làng nghề truyền thống thuốc Nam dân tộc Dao, mật ong Hòa Bình, đặc sản Tuyên Quang, hải sản Phan Thiết, cơ sở chế tác mỹ nghệ thạch anh Daklak,…

Để mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng tới tham quan và mua sắm tại hội chợ, Ban tổ chức đã phát miễn phí gần 1.000 thẻ mua hàng mệnh giá 30.000 đồng trong khung giờ vàng 10-11 giờ và 18-19 giờ tại hội chợ.

Các doanh nghiệp cũng cũng tổ chức nhiều hoạt động hoạt náo, các chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn để thu hút khách hàng tới tham quan gian hàng.

Đến với Hội chợ Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, người tiêu dùng có thể mua hải sản đặc sản Phan Thiết như mực một nắng, cá thu tươi, mực trứng sữa, tôm khô, mực khô,… với mức giá ưu đãi từ 199.000 đồng.

Mua các sản phẩm gia dụng giảm giá từ 10-30% từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Flame Việt Nam với nhiều loại bếp gas, bếp từ, hút mùi của các thương hiệu nổi tiếng.

Các gia đình có trẻ em có thể mua các sản phẩm đồ chơi thông mình từ Công ty đồ chơi thân thiện với mức giá ưu đãi 10​-32% dành cho các sản phẩm…

Ngân hàng VPBank cũng đưa ra chương trình hấp dẫn Nhân 10 ưu đãi và cơ hội nhận voucher mua hàng miễn phí trị giá 1.000.000đ.

Hội chợ Tháng khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 7/12 tới.

Các tin khác