Từ khóa: #Thảo Cầm Viên Sài Gòn

TPHCM: Doanh nghiệp còn nợ thuế gần 44.000 tỷ đồng

TPHCM: Doanh nghiệp còn nợ thuế gần 44.000 tỷ đồng

(ĐTTCO)-Tại TPHCM, tính đến ngày 30/11 vừa qua, tổng số tiền thuế nợ là 43.918 tỷ đồng, tăng 4.622 tỷ đồng, tương ứng 11,76% so với cuối năm 2021; nợ khó thu 12.973 tỷ đồng, chiếm 29,5% tổng số nợ thuế.
Kiến nghị điều chỉnh dự án Thảo Cầm Viên mới

Kiến nghị điều chỉnh dự án Thảo Cầm Viên mới

(ĐTTCO) - Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM cho biết, Công viên Sài Gòn Safari được quy hoạch trong Đồ án quy hoạch chung xây dựng TPHCM được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tháng 1-2010, có diện tích 456,5ha thuộc chức năng đất công viên cây xanh cấp đô thị, được tính trong chỉ tiêu đất cây xanh của quy hoạch chung thành phố. 
Các nhân viên của Thảo Cầm Viên Sài Gòn đang dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên để chuẩn bị mở cửa từ ngày 5/11. (Ảnh: Hoàng Minh)

Nhiều khu vui chơi, tham quan du lịch ở TP.HCM chuẩn bị mở cửa lại

(ĐTTCO)-Bắt đầu từ cuối tuần này, một số khu vui chơi, tham quan du lịch của TP.HCM như Thảo Cầm Viên, Làng du lịch Bình Quới, Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ mở cửa trở lại để phục vụ người dân và du khách. Đây là điều mà nhiều người dân đang rất mong chờ.
Đông đảo du khách tham quan Suối Tiên vào ngày 21-4 Ảnh: NGỌC ÁNH

Khách tấp nập đi chơi lễ

(ĐTTCO) - Ghi nhanh trong ngày 21-4, hàng trăm ngàn người đổ về các khu vui chơi, mua sắm… trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Phú Thọ tăng đáng kể so với ngày bình thường.
Giải ngân vốn đầu tư công: Nhiều chủ đầu tư còn lúng túng

Giải ngân vốn đầu tư công: Nhiều chủ đầu tư còn lúng túng

(ĐTTCO) - Ngày 28-8, Kho bạc Nhà nước TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề giải ngân vốn đầu tư công nhằm phổ biến các quy trình, hướng dẫn chủ đầu tư về quy định thanh toán ứng vốn, thu hồi tạm ứng vốn; đồng thời giải quyết các vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ giải ngân.
Phủ xanh thành phố

Phủ xanh thành phố

(ĐTTCO) - TPHCM đang ở trong những ngày nóng gay gắt. Theo nhiều chuyên gia, trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang diễn ra gay gắt, dự báo tình trạng nắng nóng cực đoan sẽ không chỉ diễn ra trong năm nay mà còn tiếp diễn trong những năm tới.