Từ khóa: #Thiên Cấm Sơn

Khúc hát mây ngàn giữa trời xanh

Khúc hát mây ngàn giữa trời xanh

(ĐTTCO)-“Tiếng âm vang rừng núi, sao không ai trả lời” - đó là những câu chuyện mà người ta hay kể về núi Cấm huyền bí đúng với cái tên. Ngày xưa, cảnh hoang sơ, rừng thiêng nước độc tồn tại là chuyện thường tình.
Những thành viên của Hội “HÀNH TRÌNH ĐAM MÊ & GẮN KẾT”

Những sắc màu “Hawai” dưới chân núi Cấm

(ĐTTCO) -  Ngay dưới chân núi Cấm lại có những sắc màu rất “Hawai” mang đến phong cách thư giãn thật Âu. Với diện tích 21 hecta, công viên nước duy nhất tại Việt Nam nằm trong lòng núi rừng hùng vĩ.
Du lịch núi Cấm cần những mùa thương nhớ

Du lịch núi Cấm cần những mùa thương nhớ

(ĐTTCO) - Nhiều doanh nghiệp đã rất ấn tượng với phát biểu của ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang: “Cản trở hoạt động doanh nghiệp là cản trở sự phát triển”. Đây chính là quan điểm hoàn toàn đúng của lãnh đạo địa phương.
Thắp sáng ngàn hoa

“Thiên đường hoa” cho Lễ Tình nhân

(ĐTTCO)- Một số diễn đàn gần đây nổ ra các cuộc “điểm danh” về điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi vào mùa lễ Valentine, đã không quên nhắc đến Khu tham quan Điện Mặt trời An Hảo như một lựa chọn mới mẻ, thú vị và đầy sức hút. Nơi đây được nhớ đến như là “thảo nguyên xanh” giữa miền Tây với sự hiện diện của muôn vàn loài hoa, khoe hương phủ sắc bốn mùa, đẹp tựa chốn thiên đường…
Huyền tích Bàn Tay Phật

Huyền tích Bàn Tay Phật

(ĐTTCO) - Nằm trên phần đất của ấp An Thạnh - xã An Hảo - huyện Tịnh Biên - tỉnh An Giang, dưới mưa nắng xứ núi, khối đá hình Bàn Tay Phật như thách thức với thời gian. 
Mở cửa rừng đón khách quốc tế

Mở cửa rừng đón khách quốc tế

(ĐTTCO) - Sau 2 năm “đóng băng” vì đại dịch Covid-19, ngành du lịch Việt Nam đang “ấm” dần lên, với lượng khách tăng đột biến trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Hòa cùng niềm vui từ du lịch nội địa khởi sắc và không khí tưng bừng cho việc mở cửa trở lại, đón tiếp khách quốc tế từ ngày 15-3-2022.
Khu du lịch điện mặt trời sau giờ vàng

Khu du lịch điện mặt trời sau giờ vàng

(ĐTTCO) - Tôi là một trong những người chen mình hòa vào trên 30.000 du khách đổ xô đến khu du lịch Điện mặt trời An Hảo - địa danh dẫn đầu bảng xếp hạng cực “HOTTREND” trong mùa du lịch Tết Nhâm Dần.