“Healthy” - Trào lưu uống nước từ thiên nhiên

(ĐTTCO)- Không còn cái thời “ăn gì, uống gì cũng được”, ngày nay tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng đã khắt khe hơn và thay đổi rõ rệt về tư duy mua sắm.

Trong đó, yêu cầu sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí sạch và an toàn, mà còn phải có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đặc biệt, là phù hợp với xu hướng sống “healthy” - sống lành mạnh.

Sống “healthy” được hiểu đơn giản là lối sống vì sức khỏe, đòi hỏi mỗi người cần biết cách tổ chức cuộc sống hợp lý, khoa học và duy trì các thói quen tốt để cải thiện sức khỏe bản thân.

1-1441.jpg
Uống nước trào lưu sống khỏe mỗi ngày

Một trong những thói quen lành mạnh của lối sống “healthy” phải kể đến đầu tiên chính là thay đổi chế độ ăn uống hướng đến ăn sạch và uống sạch.

Có thể nói, cuộc sống ngày càng hiện đại giúp con người càng dễ dàng tiếp cận với công nghệ và khoa học tốt hơn. Nhưng lại phải đối phó với nhiều tác hại từ môi trường như tia cực tím từ ánh sáng mặt trời gây tổn thương làn da do mất nước.

Tình trạng căng thẳng thường xuyên trong cuộc sống không chỉ khiến sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng mà cơ thể sẽ bị tác động tiêu cực. Áp lực và tần suất deadline công việc làm cho nhiều người trở nên quá bận bịu. Sự vội vã, cấp tập ấy dễ dàng đẩy chúng ta nhanh quên hay không dành thời gian lắng nghe thật kỹ cơ thể đang cất tiếng “help me” bổ sung khoáng vi lượng cần thiết từ việc “uống” nước.

2-7129.jpg
Nước uống thiên nhiên An Hảo chắt lọc tinh hoa vạn niên của Đất - Trời vùng Bảy Núi An Giang

Uống nước giờ đây không chỉ đơn thuần là để giải tỏa cơn khát mà còn phải uống để bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, thị trường nước giải khát rất đa dạng về chủng loại sản phẩm như: nước ngọt, nước ép trái cây, nước tinh khiết, nước bổ sung khoáng.

Trong đó, nước uống từ thiên nhiên được quan tâm nhiều hơn vì chúng không gây ra các phản ứng phụ với cơ thể, không chứa phụ gia và chất bảo quản. Hơn hết, mọi người có thể sử dụng uống hàng ngày, phù hợp với mọi thể trạng “Nam - phụ - lão - ấu”. Ngoài ra, nó còn giúp đẹp da, ngăn ngừa bệnh tật.

3-9889.jpg
Hệ thống chiết rót chai nước uống thiên nhiên An Hảo

Bắt kịp xu hướng thị trường tiêu dùng khắt khe, sản phẩm “nước uống thiên nhiên An Hảo” được đóng chai dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Với quy trình khép kín, tuyệt đối vô trùng và được dẫn nguồn từ mạch nước ngầm Thiên Cấm Sơn, thông qua hệ thống lọc R.O, tiệt trùng bằng tia U.V Ozone, phù hợp với tiêu chuẩn nước uống theo QCVN 6-1:2010/BYT.

4-4745.jpg
Dây chuyền đóng chai hoàn toàn tự động

Nước uống thiên nhiên An Hảo thừa hưởng trọn vẹn trữ lượng vi khoáng: Canxi, Natri, Kali, Magie, Iod, … mang đến cho bạn một sức sống căng tràn, một làn da khỏe khoắn trẻ trung, tốt cho hệ tiêu hóa, cung cấp canxi, chống loãng xương, điều hòa hệ thần kinh, làm giảm stress, giúp tăng quá trình hấp thu chất dinh dưỡng,….

Mỗi người trong chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn lối sống, phong cách sống khác nhau, miễn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện sở thích của bản thân. Song để xây dựng và duy trì một lối sống “healthy” thì còn đòi hỏi cả nỗ lực, quyết tâm của từng người. Hãy để nước uống thiên nhiên An Hảo cùng bạn “lan tỏa” và “kiến tạo” nên cuộc sống đầy năng động, ngập tràn sự tích cực bạn nhé.

Tham khảo thêm các thông tin tại: https://www.facebook.com/TDSaoMai

Các tin khác