Cáp treo Núi Cấm giảm sốc giá vé, đông nghịt du khách đổ về

(ĐTTCO)-Giá vé Cáp treo đã giảm sốc, ngay lập tức đã tạo nên hiệu ứng sốc không kém, đó là lượng du khách nườm nượp kéo đến.

Theo ghi nhận của chúng tôi, những ngày qua, rất nhiều du khách từ khắp nơi kéo nhau đổ về, tranh thủ đến núi Cấm trong những ngày tháng 3 này để có có cơ hội tận hưởng tiết xuân còn vương vấn trên những khóm hoa, mặt hồ trong xanh êm đềm, trên những mái chùa nghiêng nghiêng bóng nắng.

Đông nghịt du khách sử dụng dịch vụ Cáp treo núi Cấm ảnh 1

Đông nghịt du khách sử dụng dịch vụ Cáp treo núi Cấm

Sau Tết, Cáp treo Núi Cấm đã giảm giá kịch khung toàn bộ dịch vụ, trong đó giá vé đi Cáp treo giảm cực sốc. Chương trình thật tưng bừng, làm nức lòng “người hâm mộ” và họ ví von xem như món quà thiết thực và càng có ý nghĩa hơn khi Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chạm ngõ.

Thời điểm này, núi Cấm còn được du khách yêu thích chọn làm nơi “trốn nóng”, săn biển mây vào buổi sớm mai hay hoàng hôn xuất hiện. Khi ấy, nhiệt độ trung bình trên đỉnh núi chỉ tầm từ 20 - 24 độ C (trong khi nhiệt độ mùa này tại khu vực phía Nam dao động từ 30 - 34 độ C, có khi lên đến 35 độ C).

Ban đêm, nhiệt độ còn giảm sâu dưới 20 độ C. Tận hưởng không khí lành lạnh trên nóc nhà miền tây để cùng lúc nắm bắt những cơ hội vàng trong từng khoảng khắc của cuộc sống.

“Cổng trời” Cáp treo núi Cấm đông du khách checkin săn mây khi giá dịch vụ giảm sốc ảnh 3

“Cổng trời” Cáp treo núi Cấm đông du khách checkin săn mây khi giá dịch vụ giảm sốc

Hội chị em nhà người ta phấn khích tại Cáp treo Núi Cấm ảnh 4

Hội chị em nhà người ta phấn khích tại Cáp treo Núi Cấm

Theo chia sẻ từ Ban lãnh đạo Cáp treo núi Cấm, việc giảm giá vé các dịch vụ được thực hiện ngay khi Tết Quý Mão hạ màn, nhằm đón đầu các kỳ nghỉ lễ lớn sắp tới, mà trước mắt là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kế đến là Giỗ Tổ Hùng Vương và sau nữa là đại lễ 30/4 - 1/5.

“Giảm giá vé dịch vụ để ai ai cũng được tạo mọi điều kiện du ngoạn núi Cấm. Và tôi cho rằng du khách đang vô cùng phấn khích nô nức kéo về nhiều hơn”, đại diện lãnh đạo cho biết thêm.

Đông đảo du khách đang ủng hộ chất lượng và dịch vụ tại Cáp treo núi Cấm ảnh 5

Đông đảo du khách đang ủng hộ chất lượng và dịch vụ tại Cáp treo núi Cấm

Việc giảm giá toàn bộ các dịch vụ thay lời cảm ơn, tri ân đến du khách khắp nơi thời gian qua đã hài lòng với cung cách phục vụ hoàn toàn mới ở giai đoạn du lịch mở toang cánh cửa đón khách quốc tế. Mặt khác, Cáp treo núi Cấm thể hiện nghĩa cử chia sẻ với mọi người về thông điệp du lịch tiết kiệm hầu bao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt trên mọi phương diện.

Giám giá vé Cáp treo núi Cấm giúp giải nhiệt ở hồ bơi vô cực lưng chừng trời ảnh 6

Giám giá vé Cáp treo núi Cấm giúp giải nhiệt ở hồ bơi vô cực lưng chừng trời

Hồ nước trời Thuỷ Liêm như cỗ máy điều hòa không khí thiên nhiên giúp cân bằng nhiệt độ luôn ở mức lành lạnh ảnh 7

Hồ nước trời Thuỷ Liêm như cỗ máy điều hòa không khí thiên nhiên giúp cân bằng nhiệt độ luôn ở mức lành lạnh

Cáp treo núi Cấm đã ưu đãi thả ga, du khách sẵn sàng đến “nơi triệu view” để nghỉ ngơi, viếng cảnh, chiêm bái Phật, hóng gió và chụp những bức ảnh non nước hữu tình lưu dấu kỷ niệm. Cáp treo núi Cấm đưa mọi người chạm vào sắc màu cuộc sống thú vị ở Thiên Cấm Sơn trải đầy huyền sử tâm linh.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Nhiều du khách quốc tế tham quan không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP và ẩm thực đường phố tại một điểm du lịch đêm ở Bình Thuận. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)

Phát triển du lịch đêm, thu hút khách quay lại

(ĐTTCO)-Du lịch đêm được kỳ vọng sẽ làm tăng chi tiêu và kéo dài thời gian lưu trú của du khách; tạo ấn tượng để thu hút du khách quốc tế quay lại du lịch Việt Nam nhiều hơn.