Từ khóa: #Thủ Đức

Người thu nhập thấp vẫn khó 'với' tới nhà ở xã hội

Người thu nhập thấp vẫn khó 'với' tới nhà ở xã hội

(ĐTTCO) - Sở Xây dựng TP Hà Nội vừa công bố việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê, mua nhà tại dự án nhà ở xã hội thuộc ô đất HH-02A (dự án nhà ở xã hội Trung Văn - đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm). Đây là một trong những dự án NƠXH rất được quan tâm, nhưng cũng gây thất vọng vì giá... trên trời.
568.340 tỷ đồng lãi suất thấp được giải ngân

568.340 tỷ đồng lãi suất thấp được giải ngân

(ĐTTCO) - Thông qua chương trình Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại đã giải ngân đạt 568.340 tỷ đồng, bằng 131% gói tín dụng ưu đãi đăng ký từ đầu năm và tăng 16,6% so với năm 2021. 
Các đại biểu cắt băng khai trương kênh toán viện phí không dùng tiền mặt qua mã QR động.

Agribank CN Bình Thạnh cung cấp giải pháp thanh toán cho Bệnh viện TP Thủ Đức

(ĐTTCO)-Ngày 5/1, tại Bệnh viện Thành phố (TP) Thủ Đức diễn ra “Lễ khai trương kênh thanh toán viện phí không dùng tiền mặt bằng mã QR động và trao tài trợ an sinh y tế”. Đây là nội dung triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Bình Thạnh, phối hợp cùng VNPAY và Bệnh viện TP. Thủ Đức.
Nhiều khu đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên được đầu tư xây dựng liền kề với Trung tâm hành chính TP Thủ Đức như Khu đô thị Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

Thủ Đức - Thành phố trẻ, năng động của giới trẻ

(ĐTTCO)-Quận 2 (cũ) hiện nay là trung tâm hành chính của TP Thủ Đức cùng với những khu đô thị mới xung quanh trung tâm hành chính của TP Thủ Đức, như khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Thủ Thiêm cùng với hàng loạt viện,  trường đại học, trung tâm công nghệ cao TP… hội tụ hàng trăm ngàn cư dân trẻ có trình độ cao. Những khu đô thị, các dự án nhà ở trong khu vực này là sự lựa chọn an cư lý tưởng cho những công dân trẻ này
Vinhomes Grand Park được ví như CBD mới của TP Thủ Đức

Tương lai của Thành phố Thủ Đức

(ĐTTCO)-TP Thủ Đức với “mũi nhọn” phát triển thành thành phố thông minh – là trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TPHCM và quốc gia, được kỳ vọng sẽ nâng tầm mọi mặt, mang đến mô hình đô thị chất lượng cao tại Việt Nam.
Một góc công viên 36ha lớn nhất Đông Nam Á tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Bệ phóng mới cho TP Thủ Đức thành đô thị sáng tạo

(ĐTTCO) - TP Thủ Đức sẽ trở thành đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông tới năm 2035 theo kế hoạch mới được TPHCM công bố. Bản kế hoạch được đánh giá là “rõ đường đậm nét” cho thấy quyết tâm của TPHCM đưa thành phố trẻ trở thành “hạt nhân” trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4. 
Dự án Rome by Diamond Lotus của Phúc Khang được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh chính phẩm quốc tế tại cửa ngõ TP Thủ Đức.

Phát triển đô thị xanh Thủ Đức – Xứng tầm kỳ vọng

(ĐTTCO) - TP Thủ Đức được thành lập với kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị sáng tạo, tương tác cao ở khu vực phía đông TP.HCM - một đầu tàu, động lực mới trong phát triển kinh tế vùng và cả nước. Việc thực hiện đồ án QHC TP chính là cơ hội cũng như là nhiệm vụ quan trọng để phát huy tất cả những tiềm năng và tiềm lực của khu vực, đưa TP phát triển xứng tầm kỳ vọng. 

Các đại biểu đóng góp ý kiến tại hội thảo

Quy hoạch Thủ Đức phải tạo động lực phát triển lâu dài

(ĐTTCO) - Ngày 5-3, UBND TP Thủ Đức (TPHCM) tổ chức Hội thảo Đóng góp ý tưởng đồ án quy hoạch chung TP Thủ Đức nhằm lắng nghe ý kiến từ chuyên gia, doanh nghiệp… để thực hiện đồ án quy hoạch cho Thủ Đức sau khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung cho thành phố này đến năm 2040 theo Quyết định 1539/TTg.