Từ khóa: #thượng viện

Ảnh minh họa.

Dầu phục hồi, Vàng trượt giá, Bitcoin chìm

(ĐTTCO) - Giá dầu thô đang tăng do lạc quan về nhu cầu của Trung Quốc đang được cải thiện. Thị trường năng lượng vẫn đang tiêu hóa tin tức về sự can thiệp của dầu thô Trung Quốc và cố gắng tìm hiểu xem liệu cuộc gọi của Biden – Tập có dẫn đến một môi trường tích cực hơn cho khẩu vị rủi ro hay không.
Tiến sĩ Anthony Fauci phát biểu trong phiên điều trần của Thượng viện vào ngày 30 tháng 6 năm 2020 tại Washington, DC. Al Drago & # 8211; Hình ảnh Pool / Getty

Cố vấn Y tế của Biden đối mặt kêu gọi từ chức sau báo cáo gây sốc về nghiên cứu coronavirus ở Vũ Hán

(ĐTTCO) - Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ (NIAID) và là cố vấn y tế chính của Tổng thống Joe Biden, đang phải đối mặt với những lời kêu gọi từ chức theo sau một báo cáo gây sốc, được công bố bởi Intercept, về cái gọi là “đạt chức năng” nghiên cứu mà Viện Y tế Quốc gia tài trợ tại Viện Virus học Vũ Hán (WIV).
Người đứng đầu Fed có thể ảnh hưởng lớn tới chính sách tiền tệ Mỹ.

Ẩn số chính sách tiền tệ Mỹ

(ĐTTCO) - Nhiệm kỳ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) của ông Jerome Powell sẽ kết thúc vào tháng 2/2022 và ứng viên có thể thay thế ông dự kiến xuất hiện vào ngày 6/9 tới.

Ảnh minh họa.

Một loạt cảnh sát Quốc hội Mỹ kiện ông Trump

(ĐTTCO) - Một loạt cảnh sát Quốc hội Mỹ đã đệ đơn kiện cựu Tổng thống Donald Trump và cố vấn của ông, thành viên của những nhóm cánh hữu vì vai trò của họ trong vụ bạo loạn tại đồi Capitol ngày 6/1.

Chân dung Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp thăm Việt Nam

Chân dung Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp thăm Việt Nam

(ĐTTCO) - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin sắp thăm Việt Nam được đánh giá là người trung thành với các chiến lược của Tổng thống Joe Biden, trong đó có chiến lược Ấn Độ-Thái Bình Dương tự do và rộng mở.

Ảnh minh họa.

Úc tuyên bố không nhượng bộ Facebook

(ĐTTCO) - Úc sẽ không thay đổi luật buộc Facebook và Alphabet Inc của Google phải trả tiền cho các nhà cung cấp tin tức, một nhà lập pháp cấp cao cho biết hôm thứ Hai 22/2, khi Canberra sắp có cuộc bỏ phiếu cuối cùng về việc có thông qua dự luật thành luật hay không.