Từ khóa: #Toshiba

Tương lai nào chờ đợi Toshiba sau khi hủy niêm yết?

Tương lai nào chờ đợi Toshiba sau khi hủy niêm yết?

(ĐTTCO) - Tuần trước, gã khổng lồ điện tử Nhật Bản Toshiba tuyên bố đã hoàn tất việc tư hữu hóa và sẽ hủy niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Tokyo vào tháng 12 tới, sau 7 thập kỷ được giao dịch trên sàn.
Cuộc khủng hoảng trượt dài của đế chế Toshiba

Cuộc khủng hoảng trượt dài của đế chế Toshiba

(ĐTTCO) - Hội đồng quản trị của Toshiba Corp hôm 23-3 đã chấp nhận đề nghị mua lại từ một nhóm do công ty cổ phần tư nhân Japan Industrial Partners (JIP) đứng đầu, chấm dứt nhiều tháng đồn đoán về việc liệu các nhà đầu tư có thể tư nhân hóa nó hay không.
Ảnh minh họa.

Vì sao nhiều 'ông lớn' đang tách nhỏ ra?

(ĐTTCO) - Chia nhỏ ra là cơn sốt mới nhất đối với các công ty toàn cầu khổng lồ. Tuần qua, Johnson & Johnson, Toshiba và GE đã công bố kế hoạch tách thành nhiều đơn vị. Và xu hướng này có thể chỉ mới bắt đầu.
Ảnh minh họa.

Toshiba chuẩn bị chia ba?

(ĐTTCO) - Hội đồng quản trị của Toshiba đang chuẩn bị tiết lộ một kế hoạch chia doanh nghiệp làm ba mà một số nhà đầu tư nói rằng họ có thể từ chối, Financial Times (FT) đưa tin.
Chủ tịch Hội đồng quản trị Osamu Nagayama của Toshiba bị phế truất.

Toshiba 'rối như canh hẹ'!

(ĐTTCO) - Tương lai của một trong những tập đoàn công nghiệp lâu đời nhất Nhật Bản đang bị đặt dấu hỏi khi các cổ đông hoạt động đứng lên phế truất Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.