TPHCM: Công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch

(ĐTTCO) - Mỗi thước phim là một mảnh ghép đầy màu sắc, mang đến cho người xem một cái nhìn cảm xúc về TPHCM, một TP luôn hướng đến tương lai mà vẫn bảo tồn những giá trị độc đáo của riêng mình.

TPHCM: Công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch

Ngày 9-7, Sở Du lịch tổ chức Lễ công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch TPHCM truyền cảm hứng về thông điệp: “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City” đến du khách trong nước và quốc tế.

Chuỗi phim dẫn dắt người xem qua những địa điểm du lịch ấn tượng, truyền tải một cách trực quan vẻ đẹp không gian đậm bản sắc riêng biệt của TPHCM. Từ những địa danh nổi tiếng, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đến những di sản văn hóa độc đáo hay hành trình khám phá ẩm thực phong phú cùng nhịp sống năng động và sự hiếu khách, thân thiện của người dân TPHCM.

Mỗi thước phim là một mảnh ghép đầy màu sắc, mang đến cho người xem một cái nhìn cảm xúc về TPHCM, một TP luôn hướng đến tương lai mà vẫn bảo tồn những giá trị độc đáo của riêng mình. Đây là chuỗi phim được thực hiện công phu qua rất nhiều địa điểm tham quan trong danh sách 100 điều thú vị của TPHCM và những quán ăn quen thuộc của người dân, những nhà hàng nằm trong danh sách Michilen Guide… cùng ekip làm phim chuyên nghiệp.

Phim giới thiệu tinh hoa văn hóa ẩm thực TPHCM sẽ phát sóng trên kênh truyền thông quốc tế Discovery. Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và đầu bếp truyền hình/blogger ẩm thực Sarah Huang Benjamin sẽ đưa người xem bước vào hành trình khám phá thế giới ẩm thực phong phú, nơi mỗi món ăn sẽ kể về câu chuyện văn hoá, lịch sử vượt thời gian.

Phim về chuỗi sự kiện du lịch TPHCM giới thiệu về những lễ hội, sự kiện du lịch được tổ chức thường niên tại TPHCM. Phim còn quảng bá về lĩnh vực du lịch y tế, giới thiệu hệ thống cơ sở y tế phong phú, đa dạng, dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí, giá thành hợp lý. TPHCM kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước, đưa du lịch y tế trở thành thương hiệu mang tầm khu vực.

Các tin khác