Từ khóa: #trà

Bất chấp để chạy theo trend

Bất chấp để chạy theo trend

(ĐTTCO) - Trà mãng cầu, gỏi măng cụt xanh đang làm mưa làm gió khắp cõi mạng đã đẩy giá thành của những mặt hàng này ngoài đời thực tăng chóng mặt. Nhưng, bất chấp xếp hàng rồng rắn, vượt vài chục cây số, thậm chí chấp nhận móc hầu bao cho cái giá khá chát, nhiều người vẫn tình nguyện để được… sống hợp thời.
Hành trình ẩm thực tháng 10 của quý cô

Hành trình ẩm thực tháng 10 của quý cô

(ĐTTCO) - Một hành trình ẩm thực tại các khách sạn nghệ thuật 5 sao duy nhất ở trung tâm TPHCM đang đón chờ mọi thực khách. Từ phiên bản trà chiều đặc biệt, đến các ưu đãi dành cho buffet lên đến 30% hay những quà tặng dành riêng cho ngày Phụ nữ. 
Tản mạn chuyện mây trà ngày xuân

Tản mạn chuyện mây trà ngày xuân

(ĐTTCO) - Hương mận chín, hương hoa, hương chanh làm nền cho hương trà… cùng hòa với tiết trời se lạnh của mùa xuân bên chén trà nồng nàn tỏa khói. Thật ngạc nhiên đến bất ngờ khi tận hưởng hương xuân là những búp trà cổ thụ kết tinh từ mây trên núi miền cao.
Tản mạn chuyện mây trà ngày xuân

Tản mạn chuyện mây trà ngày xuân longform

(ĐTTCO) - Hương mận chín, hương hoa, hương chanh, làm nền cho hương trà… cùng hòa trong tiết trời se lạnh của mùa xuân bên chén trà nồng nàn tỏa khói, một ngạc nhiên đến bất ngờ khi tận hưởng hương xuân là những búp trà cổ thụ kết tinh từ mây núi miền cao.