Trải nghiệm E-Plus mức phí hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ internet banking, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm mang đến chất lượng vượt trội cùng giá phí hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ internet banking, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm mang đến chất lượng vượt trội cùng giá phí hấp dẫn.

Phí thấp, tiện ích cao

Với mục tiêu đó, từ ngày 15-7-2014, Eximbank triển khai chính sách 1 gói sản phẩm E-Plus hoàn thiện duy nhất có mức phí giảm từ 160.000 đồng/1 năm còn 79.000 đồng/1 năm (chưa bao gồm thuế GTGT) dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ internet banking.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt tiện ích vượt trội như quản lý tài khoản, đặt lịch thanh toán trong tương lai, chuyển khoản trong hệ thống Eximbank, chuyển khoản liên ngân hàng, mở/tất toán tài khoản tiết kiệm, dịch vụ thẻ (đăng ký phát hành thẻ, dịch vụ 3D Secure, thanh toán dư nợ, sao kê thẻ tín dụng, mở/khóa thẻ nội địa/quốc tế, xem sao kê thẻ quốc tế…), dịch vụ thanh toán trực tuyến khác (trả nợ vay, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định/di động, internet, truyền hình cáp, vé máy bay).

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Theo quy định của Eximbank, khách hàng đã đăng ký sử dụng các gói giao dịch E-Plus có định kỳ thu phí 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc gói giao dịch E-Home Plus trước ngày 15-7, Eximbank sẽ thực hiện chuyển đổi hợp đồng của khách hàng sang gói giao dịch E-Plus với mức phí 79.000 đồng/1 năm vào ngày 15-7 để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đến kỳ thu phí tiếp theo, khách hàng sẽ được áp dụng mức phí thường niên mới. Riêng khách hàng dùng gói giao dịch E-Home Plus, ngày áp dụng thu phí là 15-7. Đối với khách hàng đã đăng ký sử dụng gói truy vấn E-Standard trước ngày 15-7, Eximbank vẫn giữ nguyên hiện trạng hợp đồng dịch vụ của khách hàng.

Đồng thời, Eximbank áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng đã đăng ký sử dụng các gói giao dịch E-Plus có định kỳ thu phí 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc gói giao dịch E-Home Plus trước ngày 15-7 sẽ được miễn phí thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ internet banking cho kỳ thu phí tiếp theo, khách hàng chuyển đổi từ gói truy vấn E-Standard sang gói giao dịch E-Plus trước ngày 30-9 sẽ được miễn phí thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ internet banking kể từ ngày chuyển đổi. Các thay đổi liên quan hợp đồng dịch vụ (nếu có), khách hàng đến trực tiếp điểm giao dịch của Eximbank để điều chỉnh. Từ ngày 15-7 đến 31-12, khách hàng đăng ký mới sẽ được miễn phí thêm 3 tháng sử dụng dịch internet banking kể từ ngày đăng ký.

Kênh giao dịch an toàn, tiện lợi

Hiện nay, lợi ích đem lại từ dịch vụ internet banking được khách hàng đánh giá cao ở những tiện ích, sự nhanh chóng, chính xác của các giao dịch. Mỗi ngân hàng đều có chiến lược phát triển dịch vụ này với những thế mạnh riêng thông qua chất lượng dịch vụ, tính bảo mật, mức phí vừa phải. Trong số đó, với sự đầu tư bài bản, đến nay các loại hình giao dịch trực tuyến, đặc biệt là giao dịch thông qua kênh internet banking của Eximbank đã mang đến sự an tâm, tin tưởng đối với rất nhiều khách hàng.

Có được thành công đó, Eximbank không chủ quan và tập trung công tác bảo mật song song với việc phát triển sản phẩm dịch vụ internet banking, đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến thông qua việc đầu tư các giải pháp tổng thể, từ cơ sở hạ tầng đến các giải pháp phần mềm bảo mật và đội ngũ chuyên gia bảo mật cùng các chuyên viên giỏi nghiệp vụ ngân hàng.

Anh Nguyễn Thanh Tùng, ngụ ở quận 8, cho biết dịch vụ internet banking của Eximbank giúp anh tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với giao dịch tại quầy và quản lý tài khoản dễ dàng hơn vì có thể thực hiện giao dịch hoặc tra cứu thông tin tại bất cứ nơi đâu. Nếu có nhu cầu thông tin về lãi suất, chương trình khuyến mại, tra cứu nhanh tỷ giá ngoại tệ, biểu phí dịch vụ, mạng lưới ATM, phòng giao dịch của ngân hàng… anh dễ dàng thực hiện trong vài phút. Phía Eximbank đặc biệt chú trọng vấn đề bảo mật nên những khách hàng như anh rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng này.

Các tin khác