Tri ân ngày nhà giáo 20-11

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại “Nhớ ơn thầy cô” dành cho chủ thẻ Eximbank MasterCard TeacherCard như một lời tri ân và tôn vinh những người có đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại “Nhớ ơn thầy cô” dành cho chủ thẻ Eximbank MasterCard TeacherCard như một lời tri ân và tôn vinh những người có đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Chương trình khuyến mại đặc biệt “Nhớ ơn thầy cô” năm nay được triển khai trong 14 tuần, từ ngày 16-10 đến 25-1-2014. Với chương trình này, Eximbank thực hiện hàng loạt ưu đãi đối với nhu cầu phát hành mới, gia hạn và đổi thẻ. Cụ thể, Eximbank sẽ miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ TeacherCard PayPass phát hành mới, miễn phí gia hạn, đổi thẻ sang thẻ TeacherCard PayPass.

Đồng thời, khi sử dụng thẻ Eximbank MasterCard TeacherCard để thanh toán, các chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được quà tặng voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng/giải, có 10 giải thưởng dành cho 10 chủ thẻ có doanh số tích lũy cao nhất mỗi tuần. Để tham gia giải thưởng, chủ thẻ phải có doanh số tích lũy tối thiểu 2 triệu đồng/thẻ/tuần thông qua các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại máy POS, internet trong nước và nước ngoài.

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Truyền thống tôn sư trọng đạo được dân tộc Việt Nam phát huy từ muôn đời nay và đặc biệt hàng năm, cứ đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, mỗi chúng ta đều có một món quà nhỏ gửi tặng thầy cô như một lời tri ân cho sự vất vả trong một năm dài miệt mài giảng dạy, cống hiến cho sự phát triển của tương lai đất nước. Muốn góp một phần nào để thay lời cho cộng đồng thể hiện sự tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô, Eximbank đã phát hành thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-TeacherCard PayPass như một món quà ý nghĩa dành riêng cho các thầy cô, san sẻ bớt mối lo về tài chính để các thầy cô yên tâm tiếp tục bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Đồng thời, Eximbank luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho những nhà giáo khi giao dịch thông qua thẻ tín dụng quốc tế Eximbank TeacherCard và mỗi năm cứ đến ngày 20-11, Eximbank lại dành một chương trình khuyến mại như một sự tri ân và tôn vinh những đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô.

Eximbank là ngân hàng rất đa dạng về các sản phẩm thẻ, từ thẻ nội địa đến thẻ tín dụng quốc tế, thẻ đồng thương hiệu…

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-TeacherCard PayPass được Eximbank phát hành dành cho các giáo viên, giảng viên tại các trường công lập, dân lập, quốc tế ở các cấp đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, mầm non, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề. Quý thầy cô có thể sử dụng thẻ này để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Sản phẩm thẻ này tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với thẻ không tiếp xúc, chủ thẻ Eximbank MasterCard TeacherCard PayPass có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim… có lắp đặt thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc mà không cần phải nhập PIN hay ký tên vào hóa đơn đối với các giao dịch có giá trị 900.000 đồng trở xuống (áp dụng tại Việt Nam) và từ 50USD trở xuống (áp dụng tại các quốc gia khác) theo quy định của tổ chức thẻ MasterCard.

Sản phẩm thẻ Eximbank TeacherCard tích hợp đầy đủ tính năng của thẻ thanh toán quốc tế với những tiện ích như được sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế MasterCard, thanh toán tại hơn 425.000 điểm chấp nhận PayPass trên toàn cầu, đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Đối với những chủ thẻ hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học, chiếc thẻ Eximbank TeacherCard sẽ hết sức tiện lợi do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Nếu có con em đi du học ở nước ngoài, chủ thẻ dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt thông qua việc sử dụng thẻ phụ. Quý thầy cô có nhu cầu đăng ký thẻ chỉ cần điền vào giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ, CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài) và hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ và các giấy tờ được yêu cầu khác (nếu có).

Với sản phẩm thẻ Eximbank TeacherCard, Eximbank không chỉ khẳng định sự phong phú về sản phẩm mà còn thể hiện sự quan tâm với từng nhóm đối tượng khách hàng để đưa ra những sản phẩm tiện ích nhất dành cho khách hàng của mình.

Phát hành sản phẩm thẻ đặc biệt dành cho các nhà giáo, Eximbank vừa có thể giúp các thầy cô giáo hưởng thêm nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ giao dịch, thanh toán hóa đơn, vừa hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập ổn định, an toàn, giúp ngân hàng có điều kiện thúc đẩy tăng trưởng tín dụng qua thẻ và thúc đẩy hoạt động thanh toán qua thẻ.

Các tin khác