Từ khóa: #trung mỹ

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã thay ảnh đại diện mắt laser để ủng hộ Bitcoin trên trang twitter.

Bom tấn Bitcoin của El Salvador có ý nghĩa như thế nào?

(ĐTTCO) - Kể từ khi Bitcoin được tung ra với tư cách là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, những người ủng hộ nó đã đưa ra những tuyên bố lớn về sức mạnh của nó trong việc nâng cấp các hệ thống tài chính và thay đổi bản chất của tiền tệ. 
Trung Quốc hiện là quốc gia thúc đẩy mạnh mẽ việc phát triển đồng tiền kỹ thuật số quốc gia. Ảnh: Reuters

Tiền kỹ thuật số quốc gia sẽ có ở những nước nào?

(ĐTTCO) - Giảm sử dụng tiền mặt trong bối cảnh dịch COVID-19, tránh nguy cơ rửa tiền, tiền giả, đồng thời xác định vị thế của ngân hàng trung ương trong cuộc chạy đua số… là những lý do khiến nhiều quốc gia đang thúc đẩy việc phát hành tiền kỹ thuật số.

Cựu Bộ trưởng Y tế Bolivia Marcelo Navajas bị bắt giữ do cáo buộc tham nhũng.

Tham nhũng liên quan đến chống dịch Covid-19: Vấn nạn nguy hiểm

((ĐTTCO) - Trong cuộc chiến với dịch Covid-19, nhu cầu về trang thiết bị y tế cũng như cung cấp nhu yếu phẩm cho những người bị ảnh hưởng tại các quốc gia đều tăng cao. Việc chính phủ các nước đẩy nhanh tốc độ mua sắm để ứng phó với đại dịch đã tạo ra kẽ hở cho một số quan chức, nhà thầu trục lợi bất chính. Đây rõ ràng là một vấn nạn nguy hiểm mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt.
Nhiều giải pháp hỗ trợ dập dịch

Nhiều giải pháp hỗ trợ dập dịch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục lây lan nhanh trên toàn cầu, nhiều quốc gia, tổ chức quốc tế đã đề ra các giải pháp nhằm hỗ trợ những nước, khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với mục tiêu cùng hợp tác để đẩy lùi dịch bệnh.