Từ khóa: #truy cập

Hoa Kỳ: Kiểm toán Trung Quốc quá nhiều thiếu sót

Hoa Kỳ: Kiểm toán Trung Quốc quá nhiều thiếu sót

(ĐTTCO) - Một cơ quan giám sát kế toán Hoa Kỳ đã phát hiện ra những thiếu sót không thể chấp nhận được trong việc kiểm toán các công ty Trung Quốc niêm yết tại Hoa Kỳ do KPMG ở Trung Quốc và PricewaterhouseCoopers ở Hồng Kông thực hiện, cơ quan chính phủ cho biết hôm thứ Tư 10/5.
AI dự đoán giá Bitcoin vào cuối năm 2023 như thế nào?

AI dự đoán giá Bitcoin vào cuối năm 2023 như thế nào?

(ĐTTCO) - Thị trường tiền điện tử đang củng cố mức tăng của tuần trước, cùng với tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC), đồng thời các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang xem xét các chỉ số có thể cung cấp thông tin chi tiết về biến động giá trong tương lai của vua coin.
 Ảnh minh họa

Cho phép các kỹ sư ở Trung Quốc truy cập dữ liệu người dùng, ứng dụng tin nhắn bị điều tra

(ĐTTCO) - Chính phủ Nhật Bản hôm 17/3 cho biết họ sẽ điều tra ứng dụng nhắn tin Line, thuộc sở hữu của SoftBank’s Z Holdings, sau khi truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng họ cho phép các kỹ sư Trung Quốc tại một công ty liên kết ở Thượng Hải truy cập dữ liệu của người dùng Nhật Bản mà không cho họ biết.
Facebook bị sập mạng toàn cầu?

Facebook bị sập mạng toàn cầu?

(ĐTTCO)-Theo tờ Stuff.co.nz, mạng xã hội Facebook đã gặp sự cố bị gián đoạn khi tải dữ liệu trên phạm vi diện rộng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố cũng như số người bị ảnh hưởng.