Từ khóa: #TST Tourist

Khách tham quan một điểm đến tại quận Gò Vấp (TPHCM) do TSTtourist triển khai

TPHCM: Đồng loạt khuyến mãi kích cầu du lịch

(ĐTTCO) - Từ nay đến cuối năm, hàng loạt chương trình giảm giá, ưu đãi “đậm” được các doanh nghiệp hàng không, lữ hành trên địa bàn TPHCM liên tục triển khai với mức giảm giá từ 5-50%.
Sôi động du lịch tự túc

Sôi động du lịch tự túc

(ĐTTCO) - Ghi nhận từ một số tỉnh thành sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho thấy, số lượng người dân du lịch, tham quan tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Xu hướng tự tổ chức đi chơi, không mua tour từ các hãng lữ hành cũng gia tăng.
Du khách tham quan Bến Tre ngày 13-11  Ảnh: THI HỒNG

Du lịch đón dòng khách cuối năm

(ĐTTCO) - Một số địa phương bắt đầu đón khách du lịch. Đây là những tín hiệu tích cực, cho thấy ngành du lịch đang “ấm dần” vào những ngày cuối cùng của năm 2021. 
Du khách tham quan quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) thời điểm trước khi có dịch Covid-19

Doanh nghiệp du lịch từng bước hoạt động trở lại

(ĐTTCO)-Các DN nhìn nhận, mặc dù sức mua yếu nhưng thị trường đang khởi động lại khi các biện pháp giãn cách xã hội đã được nới lỏng. Thời điểm này, thị trường nội địa chính là ưu tiên hàng đầu cho các hãng lữ hành.
Nhạy bén trước nhu cầu của du khách

Nhạy bén trước nhu cầu của du khách

(ĐTTCO) - Theo Sở Du lịch TPHCM, từ đầu năm đến nay, khách quốc tế đến TP đạt hơn 6 triệu lượt, tăng hơn 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng doanh thu ngành du lịch 9 tháng năm 2019 đạt 108.300 tỷ đồng, hoàn thành 72,2% kế hoạch đề ra.