Từ khóa: #tựa sách

Nghệ nhân Văn Tòng đang điều chỉnh linh vật chính của Đường hoa Tết Quý Mão 2023

Đường hoa, Đường sách tết: “Đặc sản” ngày xuân ở TPHCM

(ĐTTCO) - Không biết từ bao giờ, cứ thấy tuyến đường Nguyễn Huệ (nay là phố đi bộ Nguyễn Huệ) bắt đầu thi công đường hoa, người dân TPHCM lại càng hối hả, vội vàng, bởi với họ, đó chính là tín hiệu “tết đến rồi”. Và năm nay, Đường hoa, Đường sách tết tại TPHCM một lần nữa hứa hẹn sẽ xứng đáng với sự chờ mong của người dân thành phố qua nhiều điểm mới lạ, lần đầu xuất hiện.
Bạn đọc tham gia mua sách tại Đường sách TPHCM  trong khuôn khổ Hội sách xuyên Việt lần 2 diễn ra đầu tháng 4-2022

Tín hiệu vui từ những hội sách

(ĐTTCO) - Ngày 18-4, Sở TT-TT TPHCM phối hợp Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TT-TT) và Sở VH-TT TPHCM tổ chức họp báo công bố Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần I. 
Làn gió mới từ sách tinh gọn

Làn gió mới từ sách tinh gọn

(ĐTTCO) - Không còn xa lạ với thị trường thế giới, tuy nhiên, hình thức sách tóm tắt, sách tinh gọn (gọi chung là sách tinh gọn) đang hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” cho thị trường xuất bản trong nước.
“Tự do đầu tiên và  cuối cùng” giúp con người loại bỏ hoạt động vị ngã

“Tự do đầu tiên và cuối cùng” giúp con người loại bỏ hoạt động vị ngã

(ĐTTCO) - “Tự do đầu tiên và cuối cùng” tập hợp 20 bài nói chuyện và 38 lời giải đáp thắc mắc về nhiều chủ đề của triết gia Ấn Độ thế kỷ 20 Jiddu Krishnamurti (1895-1986). Đây cũng là một trong những tựa sách đầu tiên đưa tên tuổi Krishnamurti trở thành một triết gia có ảnh hưởng lớn đối với thế giới.