Ưu đãi 2 triệu đồng khi mua iPhone 8/8 Plus với thẻ Maritime Bank

(ĐTTCO) - Chỉ trong một tuần duy nhất, từ ngày 3 đến 9-11, chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank không những được nhận ngay ưu đãi 2 triệu đồng mà còn có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 80 triệu đồng khi đặt mua điện thoại iPhone 8/8 Plus tại website FPT Shop.
Ưu đãi 2 triệu đồng khi mua iPhone 8/8 Plus với thẻ Maritime Bank

Bạn là một tín đồ công nghệ và luôn muốn được trải nghiệm “miếng táo mới” đầu tiên của Apple? Bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có camera xoá phông “ảo diệu” như máy ảnh chuyên nghiệp cùng tính năng công nghệ mạnh mẽ của chip A11 Bionic? 

Hãy để JOY+ tháng 11 của Maritime Bank cùng bạn “thêm tận hưởng, thêm yêu thương” khi là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu chiếc iPhone8 và iPhone 8Plus với nhiều ưu đãi và giải thưởng cực khủng. 

Trong giai đoạn đăng ký (ngày 3 đến 9-11), khi đặt mua điện thoại iPhone 8 và 8 Plus tại website FPT Shop (www.fptshop.com.vn/ctkm/iphone-8/MSB), các chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank sẽ được ưu đãi ngay 2 triệu đồng, trong đó hoàn tiền 1 triệu đồng và giảm 1 triệu triệu đồng trên giá thanh toán. Ngoài ra,  các chủ thẻ trên còn có cơ hội trúng  quà tặng Đại Phát cực kỳ hấp dẫn từ FPT Shop: 8 suất 80 triệu đồng tiền mặt và 880 suất 4 triệu đồng tiền mặt.

Trong giai đoạn thanh toán và nhận điện thoại, nhằm gia tăng lợi ích cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank, Ngân hàng còn thực hiện ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng khi mua iPhone 8 và 8 Plus tại FPT Shop. 

Các tin khác