Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021

(ĐTTCO)-Ngày 16-7, Khu đô thị Van Phuc City đã nhận được giải thường “Dự án đáng sống năm 2021” tại Diễn đàn Bất động sản 2021: Động lực mới cho thị trường & Lễ trao chứng nhận dự án đáng sống 2021.
Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021
Dự án đáng sống năm 2021
Nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng với các dự án nhà ở đáng sống cho mọi cư dân, được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã thực hiện chương trình bình chọn những Dự án đáng sống lần thứ 4 năm 2021.
Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021 ảnh 1 Van Phuc City được bình chọn Là dự án đáng sống năm 2021
Chương trình “Dự án đáng sống” là một trong những công cụ hữu hiệu giúp thị trường sàng lọc được những chủ đầu tư uy tín, những sản phẩm ưu việt đáng để đầu tư, nhất là vào thời điểm các nhà đầu tư, khách hàng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư như hiện nay. Một trong những tiêu chí được khách hàng chú trọng là uy tín, thương hiệu của các nhà phát triển, yếu tố pháp lý của các dự án và những dự án đã có nguồn cung sản phẩm thực tế.
Các dự án đạt được giải thưởng phải thông qua 9 bước quy trình rõ ràng, minh bạch, Ban Tổ chức (BTC) đã bình chọn được 23 dự án đáng sống gồm: Các Khu đô thị, Khu nhà ở, Nhóm nhà ở và Chung cư độc lập.
Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021 ảnh 2 Van Phuc City đang là lựa chọn yêu thích của khách hàng và cư dân nhờ được đầu tư bài bản từ không gian sống đến tiện ích nội khu
Tại chương trình, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã được trao giải thưởng “Khu đô thị đáng sống năm 2021”. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn đối với Tập đoàn Vạn Phúc chủ đầu tư dự án Van Phuc City, tạo nguồn động lực mạnh mẽ giúp chủ đầu tư nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện nơi an cư lý tưởng giữa trung tâm TP Thủ Đức, TPHCM.
Là một đại đô thị hiếm hoi trên thị trường hiện nay sở hữu vị trí vàng, tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước với 3 mặt giáp sông giữa trung tâm TP Thủ Đức, TPHCM. Van Phuc City từ lâu được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao ở về không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp. 
Hơn cả một nơi an cư
Trong câu chuyện phát triển các khu đô thị sinh thái tại Việt Nam, Van Phuc City là cái tên tiêu biểu. Là một trong ba bán đảo lớn và đẹp hàng đầu tại TPHCM, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, chỉ cách trung tâm TPHCM và sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 10 phút lái xe. Khu đô thị thỏa mãn điều kiện “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của người Việt.
Thừa hưởng điều kiện tự nhiên xanh mát của một bán đảo với 3 mặt giáp sông Sài Gòn trên diện tích 198ha, Van Phuc City được phát triển theo hướng sinh thái bền vững. Sở hữu hơn 60% diện tích dự án dành cho mảng xanh và mặt nước nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.
Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021 ảnh 3 Không gian sống ven sông đẳng cấp, mảng xanh rộng lớn, chất lượng xây dựng cao khiến Van Phuc City được khách hàng hài lòng
Mảng xanh rộng lớn và hệ thống công viên gần 30ha bao gồm: công viên The Long Park rộng 11ha, dài 3,4km; công viên dọc Kênh Sông Trăng rộng 5ha, dài gần 2km; công viên cảnh quan trung tâm Hồ Đại Nhật rộng 21ha. Ngoài ra còn có 15 công viên nội khu được phân bổ đồng đều tại các tiểu khu trong khu đô thị như Happy Garden, Pearl Garden, Royal Garden… cùng 15 công viên nội khu, Van Phuc City là một thiên đường sống xanh giữa lòng TPHCM.
Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021 ảnh 4 Công viên The Long Park dài 4,3km ven sông Sài Gòn
Xuất phát từ quan niệm “không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống” tại khu đô thị, chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu tại TPHCM. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở bất cứ công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
Với những điểm sáng khác biệt, trong nhiều năm liền Van Phuc City đã đạt được nhiều giải thưởng về phát triển dự án như: Khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế; Khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, Top 10 Khu đô thị đáng sống…. do các chuyên gia, khách hàng và bạn đọc Báo Đầu tư và Tạp chí Reatimes bình chọn.

Các tin khác