Từ khóa: #VCCI

Giảm thuế đối với xăng dầu: Bao giờ cho đến tháng 10?

Giảm thuế đối với xăng dầu: Bao giờ cho đến tháng 10?

(ĐTTCO) - Bộ Công Thương và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa kiến nghị xem xét lại quan điểm đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng dầu vì đã thu thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng này. Nhưng, phải đợi đến tháng 10 thì Quốc hội mới có thể xem xét.
Căn hộ trong Khu đô thị Gamuda Gardens tự ý dựng thang máy trái phép ngoài khoảng lưu không.

Gamuda Gardens - nhiều bức bối trong khu đô thị đáng sống

(ĐTTCO)- Mới được nhận giải thưởng “Khu đô thị đáng sống” do VCCI trao tặng nhưng Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) liên tục bị phát hiện sai phạm trong xây dựng và những khiếu nại kéo dài của cư dân.
Lực lượng cán bộ y tế tham gia lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho công nhân.

Ước mong thời Covid

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid 19 đã sang năm thứ 2, đợt dịch thứ 4 mang lại những căng thẳng cho cả bộ máy nhà nước các cấp và thiệt hại lớn cho nền kinh tế, cho cộng đồng doanh nghiệp (DN) và ảnh hưởng trực tiếp tới đông đảo người dân. 
Illustrative photo.

Businesses and localities need better coordination

(SGI) - The Covid-19 pandemic is now continuing relentlessly for a second year, with the fourth wave causing immense stress and strain to the entire population as well as the government apparatus at all levels. 
Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021

Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2021

(ĐTTCO)-Ngày 16-7, Khu đô thị Van Phuc City đã nhận được giải thường “Dự án đáng sống năm 2021” tại Diễn đàn Bất động sản 2021: Động lực mới cho thị trường & Lễ trao chứng nhận dự án đáng sống 2021.
Đã quyết sách,  phải khai thông

Đã quyết sách, phải khai thông

(ĐTTCO)-Nền kinh tế nước ta đang tiếp tục chịu tác động nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Nhiều ngành, lĩnh vực sản xuất kinh doanh khó khăn, đình trệ, nhất là doanh nghiệp (DN) kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, hàng không, vận tải...