Ví Việt ra mắt tính năng đặt vé tàu

(ĐTTCO) - Ví Việt, ứng dụng NH số của LienVietPostBank, vừa ra mắt tính năng đặt vé tàu và thanh toán trực tiếp ngay trên Ví Việt. 
Ví Việt ra mắt tính năng đặt vé tàu
Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn và đặt bất cứ chuyến tàu di chuyển trong lãnh thổ Việt Nam, không cần phải chen lấn xếp hàng mà vẫn đặt được vé đúng chuyến, phù hợp với thời gian của mình. 
Hành khách chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách… ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. 
Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/email thông tin vé cho khách hàng. Việc đặt vé qua Ví Việt sẽ giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ vé giả, cò mồi hoặc mất vé trước chuyến đi.
Dự kiến, trong thời gian tới, Ví Việt cũng sẽ ra mắt các tính năng đặt vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn trên Ví Việt.
Hiện CTCP  đường sắt Sài Gòn triển khai chương trình 3.000 vé giảm giá 50% sẽ được áp dụng từ ngày 20-12-2019 đến hết ngày 10-1-2020 cho hành khách mua vé tàu SE3/4, SE7/8, SE21/22, SNT1/2, SQN1/2, SPT1/2. Hành khách có thể mua vé giảm giá  tại các nhà ga, các điểm bán vé, đại lý bán vé và các kênh bán vé khác hợp tác với ngành đường sắt, trong đó có Ví Việt.

Các tin khác