Việt Nam và Philippines đã thu hút Ethereum Foundation tổ chức Devcon 7 tại Đông Nam Á

(ĐTTCO) - Devcon 7, hội nghị của các nhà phát triển Ethereum hàng năm, sẽ diễn ra ở Đông Nam Á vào năm 2024. Quyết định này của Ethereum Foundation bị ảnh hưởng bởi 4 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam và Philippines, được xếp hạng trong số 20 quốc gia hàng đầu trong bảng xếp hạng chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.
Việt Nam và Philippines đã thu hút Ethereum Foundation tổ chức Devcon 7 tại Đông Nam Á

Ethereum Foundation tin rằng việc lên lịch tổ chức hội nghị vào năm 2024 sẽ cho phép cộng đồng Ethereum ở Đông Nam Á có nhiều thời gian hơn để trưởng thành và phát triển, điều này sẽ có tác động đáng kể hơn đến cộng đồng khu vực. Ngoài ra, các dự án và giao thức sẽ có nhiều thời gian hơn để nâng cao và cải thiện, cho phép chia sẻ nội dung và cập nhật quan trọng hơn trong hội nghị.

Ethereum Foundation hy vọng sẽ tạo điều kiện cho các sự kiện cộng đồng địa phương phát triển hơn nữa, từ đó củng cố tổng thể hệ sinh thái Ethereum. Các sự kiện hướng đến cộng đồng sẽ diễn ra vào năm 2023 mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người tham dự tương tác và tham gia. Đồng thời Foundation khuyến khích những người quan tâm gửi đơn đăng ký tài trợ.

Đông Nam Á là một vị trí đắc địa để cộng đồng Ethereum mở rộng, do việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain ngày càng tăng. Devcon 7 sẽ cung cấp một nền tảng để giới thiệu cộng đồng mới, đa dạng và đoàn kết của khu vực với các cộng đồng bên ngoài, thu hẹp khoảng cách trong cộng đồng Ethereum tổng thể.

Trong khi Ethereum Foundation vẫn đang đánh giá các địa điểm cụ thể ở Đông Nam Á cho hội nghị, một số cộng đồng đã gửi đề xuất và hạn chót cho các đề xuất là ngày 15-3-2023.

Ethereum Foundation mời mọi người tham gia vào hành trình đến Devcon 7 bằng cách gửi Đề xuất cải tiến Devcon và luôn cập nhật những thông báo mới nhất cho sự kiện.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Giá vàng 23/9: Vàng điều chỉnh tăng nhẹ vào cuối tuần

Giá vàng 23/9: Vàng điều chỉnh tăng nhẹ vào cuối tuần

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới tăng nhẹ vào cuối tuần sau số liệu kinh tế yếu kém ở châu Âu và một tuần các ngân hàng trung ương chủ chốt quyết định giữ nguyên lãi suất, mặc dù đồng đô la mạnh hơn đã kiềm chế đà tăng của vàng.