Vietinbank’s Analyst Day

Nguồn: Internet
 Nguồn: Internet

Nguồn: Internet 

(ĐTTC) - Vietinbank’s Analyst Day là cuộc hội thảo chuyên sâu có quy mô nhỏ, đối tượng là chuyên gia phân tích của các CTCK, chuyên gia phân tích độc lập, công ty quản lý quỹ, NĐT chuyên nghiệp và sự tham gia của Ban lãnh đạo VietinBank (mã CTG), nhằm đánh giá tình hình kinh tế vĩ mô và TTCK Việt Nam cũng như ngành tài chính - ngân hàng trong 9 tháng đầu năm 2011 và triển vọng trong tương lai; tình hình hoạt động của VietinBank trong thời gian qua, chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới.

Từ đầu năm 2011 tới nay, với chính sách tiền tệ thắt chặt, TTCK nói chung đã gặp nhiều khó khăn, thêm vào đó diễn biến nền kinh tế thế giới có nhiều bất ổn khiến TTCK ngày càng thêm ảm đạm với tính thanh khoản sụt giảm rõ rệt, các NĐT không còn mặn mà với thị trường, nhiều phiên giao dịch trong tháng 7 giá trị giao dịch khớp lệnh thường xuyên chỉ ở mức 200-300 tỷ đồng/phiên.

Trong bối cảnh chung của thị trường, nhóm cổ phiếu ngân hàng dù ít biến động so với thị trường nhưng cũng sụt giảm mạnh. Do vậy hội thảo này giúp các NĐT tổ chức, các chuyên gia phân tích tiếp xúc trực tiếp với Ban lãnh đạo của VietinBank, trực tiếp lắng nghe các báo cáo cập nhật tình hình hoạt động và được giải đáp các thắc mắc. Từ đó có đánh giá nhận định phù hợp về VietinBank và CP CTG.

Hội thảo được tổ chức vào ngày 15-9 tại Hà Nội và 16-9 tại khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, quận 1, TPHCM.

Các tin khác