Vietjet khuyến mãi hàng triệu vé 0 đồng

(ĐTTCO) –Vietjet đang triển khai chương trình khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng trên toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày vàng 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h. 
Vietjet khuyến mãi hàng triệu vé 0 đồng
Vé khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay từ 23/11/2019 đến 30/6/2020, tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… và các chặng bay do Vietjet Thailand khai thác.
Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: “Các chương trình khuyến mãi của Vietjet nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội bay cho người dân trong nước và du khách quốc tế. Vietjet khuyến khích hành khách mua vé càng sớm, càng tiết kiệm và chuẩn bị săn vé từ hôm nay cho mùa lễ hội sắp tới. Sắp tới đây, Vietjet sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội/ TP.HCM – New Delhi (Ấn Độ) và Đà Nẵng – Tokyo (Nhật Bản)/ Đài Bắc (Đài Loan), kết nối giao thương, du lịch giữa các thành phố lớn, tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư. Hãng cũng đang lên kế hoạch tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay, nhằm đáp ứng thêm nhiều cơ hội bay thuận tiện cho khách hàng…”.
Với mạng bay rộng khắp gồm 129 đường bay kết nối các điểm đến nổi tiếng trong nước & quốc tế, Vietjet dần trở thành lựa chọn ưu tiên của các hành khách với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng và giá vé siêu tiết kiệm. Hãy cùng Vietjet khám phá Việt Nam tươi đẹp, hay vi vu khắp Châu Á để trải nghiệm những vùng đất mới lạ, thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa đặc trưng, ẩm thực hấp dẫn như thăm cố đô Huế, vi vu Tây Bắc ngắm hoa tam giác mạch hay xem đấu Sumo tại Tokyo – Nhật Bản, tham gia chương trình tại www.vietjetair.com với hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng, 49.000 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng… 

Các tin khác