Từ khóa: #Vĩnh Cẩm

Joe Biden. @Drew Angerer/Getty Images

CEO công nghệ khiến khách hàng nổi giận vì yêu cầu 10 triệu người bầu Biden hoặc đối mặt ‘nội chiến'

(ĐTTCO) - Giám đốc điều hành của Expensify, David Barrett, đã gửi email tới 10 triệu khách hàng của công ty ông vào thứ Năm 28/10, kêu gọi họ bỏ phiếu cho ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden hoặc đối mặt với “cuộc nội chiến” dưới thời Tổng thống Trump.
JEWEL SAMAD/AFP via Getty Images

Hillary: Hầu hết đảng viên Cộng hòa ‘Hèn nhát, ẻo lả’ và việc Trump chiến thắng làm tôi 'đau dạ dày'

(ĐTTCO) - Ứng cử viên tổng thống hai lần thất bại của đảng Dân chủ Hillary Clinton gọi hầu hết các đảng viên Cộng hòa là “kẻ hèn nhát” và “ẻo lả” vì ủng hộ Tổng thống Donald Trump, người đã đánh bại bà trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 dù không có kinh nghiệm chính trị.
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump công bố người được đề cử tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, Thẩm phán Amy Coney Barrett (phải), tại Vườn Hồng của Nhà Trắng ở Washington, DC vào ngày 26 tháng 9 năm 2020. (Olivier Douliery / AFP qua Getty Images)

Người Tổng thống Trump đề cử được phê chuẩn làm Thẩm phán Tối cao Pháp viện

(ĐTTCO) - Sau nhiều tuần tranh cãi giữa các đảng phái về việc liệu một thẩm phán có nên được bổ nhiệm gần với cuộc bầu cử tổng thống hay không, bà Amy Coney Barrett đã được phê chuẩn vào Tòa án Tối cao hôm thứ Hai 26/10, tám ngày trước Ngày bầu cử — khiến bà trở thành đề cử thành công thứ ba trong thời gian Nhiệm kỳ Tổng thống của ông Trump và là thẩm phán theo khuynh hướng bảo thủ thứ sáu trong tòa án 9 người.
Tổng thống Donald Trump nói chuyện với các phóng viên tại Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbour, Thứ Hai, ngày 19 tháng 10 năm 2020, ở Phoenix. (Ảnh AP / Alex Brandon)

TT Trump chi 55 triệu USD cho ‘quảng cáo hủy diệt’ trước cuộc tranh luận cuối cùng

(ĐTTCO) - Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) đang lên sóng trong hai tuần cuối cùng trước Ngày bầu cử 3 tháng 11 với một quảng cáo khổng lồ trị giá 55 triệu đô la, sẽ chạy ở các bang chiến trường quan trọng có tính quyết định người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Hạ nghị sĩ John Ratcliffe, Texas, phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc họp kín của Hạ viện tại Điện Capitol vào thứ Ba, ngày 26 tháng 3 năm 2019.

GĐTình báo Quốc gia Mỹ khẳng định bê bối email Hunter Biden 'Không phải Chiến dịch Thông tin Nga'

(ĐTTCO) - John Ratcliffe, Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ (NIC), nói với Fox Business vào sáng thứ Hai 19/10 rằng máy tính xách tay của Hunter Biden không phải là một phần chiến dịch tung thông tin sai của Nga, mặc dù đảng Dân chủ và các hãng truyền thông dòng chính đã cố gắng tuyên bố như vậy.