Từ khóa: #Võ Văn Kiệt

Thủ tướng Võ Văn Kiệt thăm cán bộ và công nhân Công ty Xây lắp điện 3 đang thi công đường dây 500kV Bắc - Nam tháng 5-1993. Ảnh: TTXVN

Người truyền lửa cho Đổi mới

(ĐTTCO) - Tôi bắt đầu tham gia Tổ Tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt năm 1996. Đây thực sự là bước ngoặt trong công việc của bản thân tôi. Lúc đó, sau 3 năm hoạt động, Tổ Tư vấn của Thủ tướng được tổ chức lại thành Tổ Nghiên cứu đổi mới kinh tế, xã hội và hành chính, với 21 thành viên, trong đó có 11 người làm chuyên trách, 10 người kiêm nhiệm.
Thủ tướng Võ văn Kiệt chỉ đạo thi công đường dây 500kv Bắc - Nam.

Dấu ấn cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt: Một lãnh đạo quyết đoán, cầu thị và đổi mới

(ĐTTCO) - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022), nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa đã được tổ chức nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn, quan trọng của ông - Bác Sáu Dân đối với Nam bộ thành đồng và sự nghiệp cách mạng Việt Nam, nhất là những ảnh hưởng tới công cuộc đổi mới đất nước hiện nay.

Dấu ấn Võ Văn Kiệt thời kỳ đổi mới

Dấu ấn Võ Văn Kiệt thời kỳ đổi mới

(ĐTTCO) - Nhằm ghi lại những dấu ấn nổi bật và những đóng góp của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trong những năm đầu thực hiện đường lối đổi mới của Đảng.
Sức hút dự án căn hộ an cư khu Tây Sài Gòn

Sức hút dự án căn hộ an cư khu Tây Sài Gòn

(ĐTTCO)-Nhờ đáp ứng nhu cầu thị trường, các dự án căn hộ khu Tây Sài Gòn vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của người mua nhà, bất chấp những tác động của Covid-19.
Từ ngày 1-7, ngừng khai thác 3 tuyến buýt có trợ giá

Từ ngày 1-7, ngừng khai thác 3 tuyến buýt có trợ giá

(ĐTTCO)-Kể từ ngày 1-7-2020, TPHCM sẽ ngừng khai thác trên 3 tuyến xe buýt có trợ giá. Đó là các tuyến xe buýt mang mã số tuyến 02 hành trình Bến Thành - Bến xe miền Tây; tuyến số 11 Bến Thành - Đầm Sen và tuyến số 144 Bến xe miền Tây - Chợ Lớn - Công viên Đầm Sen - Cư xá Nhiêu Lộc.