Từ khóa: #Warren Buffett

Ảnh minh họa.

Berkshire Hathaway chi gần 5 tỷ USD mua cổ phần của TSMC

Hiện TSMC đang điều hành các nhà máy sản xuất tấm silicon lớn nhất thế giới và sản xuất một số vi mạch tiên tiến nhất được sử dụng trong nhiều sản phẩm từ điện thoại thông minh, ôtô cho đến tên lửa.

Ảnh minh họa.

Tỷ phú Bill Miller “chơi lớn”, đem 50% tài sản đặt cược vào Bitcoin

(ĐTTCO) – Tỷ phú người Mỹ, Bill Miller, cho biết đã đầu tư một nửa tài sản cá nhân của mình vào Bitcoin. Ông đã mua một lượng lớn Bitcoin vào năm ngoái, khi giá tài sản giảm xuống vùng 30.000 đô la. Miller cũng nhận định, các đợt giảm giá gần đây của Bitcoin có thể được coi là “cơ hội mua hoàn hảo”.
Elon Musk

Elon Musk tuyên bố đã bán tới "căn nhà cuối cùng"

(ĐTTCO) – Người giàu nhất nhì thế giới Elon Musk tweet rằng ông đã quyết định bán ngôi nhà cuối cùng mình sở hữu một tuần sau khi một báo cáo cho biết ông và các tỷ phú khác đã trả ít hoặc không đóng thuế thu nhập trong vài năm.
Illustrative photo.

VN Index showed strongest April since 2007

(ĐTTCO) - The well-known US based Berkshire Hathaway multinational conglomerate, under control and leadership of billionaire Warren Buffett, recorded a bitter loss of USD 50 bn in the first quarter of 2020. The conglomerate has sold off its entire equity in the aviation industry and now sits smug on a huge pile of cash. The US stock market continues to see a record boom in 82 years.